Logo VieZ

Rò rỉ ảnh thiệp cưới của Pew Pew, cuối cùng nam streamer đã tìm về “bến đỗ”?

Khang Huy|
Nghe Audio00:00

Từ sau khi tuyên bố giải nghệ, các thông tin cá nhân và công việc của nam streamer Pew Pew cũng rất ít khi được nhắc đến.

Rò rỉ ảnh thiệp cưới của Pew Pew, cuối cùng nam streamer đã tìm về “bến đỗ”?

Pew Pew không còn là cái tên xa lạ trong giới streamer tại Việt Nam, thời điểm anh nổi tiếng còn được ưu ái gọi với danh xưng "tứ hoàng streamer" bởi độ phủ sóng của mình. Sau một thời gian dài hoạt động sôi nổi, anh quyết định giải nghệ. Mọi thông tin về Pew Pew cũng dần ít đi, anh không có nhiều chia sẻ trên mạng xã hội, hầu hết dành thời gian cho công việc.

Mặc dù vắng mặt trên các nền tảng xã hội, song Pew Pew vẫn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ người hâm mộ. Mọi động thái của anh, nhất là trong vấn đề về tình cảm với bạn gái luôn có thể trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

ro ri anh thiep cuoi cua pew pew cuoi cung nam streamer da tim ve ben do - anh 0
Hình ảnh được cho là thiệp cưới của Pew Pew và bạn gái

Mới đây, trên một diễn đàn đã lan truyền tấm thiệp cưới được cho là của Pew Pew cùng bạn gái Hồng Nhật. Tấm thiệp cưới tuy có phần đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Cộng đồng mạng lại được dịp xôn xao và mong đợi thêm một đám cưới của cặp đôi "trai tài gái sắc" sẽ được diễn ra.

Đến hiện tại người trong cuộc vẫn chưa có động thái lên tiếng hay xác nhận, song ViruSs vừa qua lại đăng tấm thiệp mời với dòng trạng thái: "Rồi bạn tôi cưới luôn… chúc mừng nhá PW". Điều này cũng đã phần nào củng cố thông tin nam streamer sắp cưới là sự thật.

ro ri anh thiep cuoi cua pew pew cuoi cung nam streamer da tim ve ben do - anh 0
Động thái của ViruSs dường như ngầm xác nhận đám cưới là sự thật

Pew Pew và Hồng Nhật từng chính thức công khai vào tháng 12/2020, khi anh khoe bàn tay bạn gái cùng chiếc nhẫn cầu hôn. Kể từ khi bắt đầu hẹn hò, cả hai rất kín tiếng trong các vấn đề riêng tư, hầu như không chụp ảnh hay xuất hiện cùng nhau. Vì vậy thông tin về hôn lễ của nam streamer đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

ro ri anh thiep cuoi cua pew pew cuoi cung nam streamer da tim ve ben do - anh 0
Cả hai từng xuất hiện trong tiệc cưới của Cris Phan

PewPew (hay Hoàng Văn Khoa, sinh năm 1991 tại Kiến An, Hải Phòng), trước đó anh là một streamer nổi tiếng qua việc bình luận những tựa game như Dota 2, Liên Minh Huyền Thoại cùng một số chương trình truyền hình… Hiện tại, Pew Pew đã dừng công việc streamer và rẽ hướng sang lĩnh vực kinh doanh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ