Logo VieZ
|

Rộ nghi vấn màn cầu hôn của Hyuna và Dawn là… giả, thực hư thế nào?

Yến Oanh

|

Sau màn cầu hôn gây bão mạng xã hội, mọi thông tin về cặp đôi Dawn và HyunA hiện đang là tâm điểm bàn tán của Knet.

Vào ngày 3/2 vừa qua, Dawn đã khiến dân tình náo loạn khi chính thức ngỏ lời câu hôn bạn gái sau 6 năm hẹn hò. Trải qua 6 năm bên nhau với vô số thị phi, giờ đây người hâm mộ của cả 2 không khỏi vui mừng và gửi vô vàn lời chúc phúc bởi cặp đôi đã đi đến cái kết viên mãn. 

Ảnh - 6203507e5f677311d863d6ec

Thế nhưng mới đây, truyền thông xứ Hàn bỗng đưa tin nghi vấn thông báo đính hôn của cặp đôi chỉ là "diễn sâu" trên mạng xã hội. Cụ thể, một cựu phóng viên có tên Lee Jin Ho đã đăng một video trên kênh YouTube chính thức của mình với tiêu đề "Bí ẩn thông báo kết hôn của HyunA và Dawn...". Ông khẳng định mặc dù HyunA và Dawn thông báo rất rõ ràng rằng họ sắp kết hôn, nhưng dường như công ty quản lý của cả 2 đã không biết trước sự việc.

Màn cầu hôn của Dawn và HyunA cùng cặp nhẫn cưới độc lạ bị nghi chỉ là "diễn sâu" trên mạng xã hội.
Màn cầu hôn của Dawn và HyunA cùng cặp nhẫn cưới độc lạ bị nghi chỉ là "diễn sâu" trên mạng xã hội.

Chưa dừng lại ở đó, cựu phóng viên giải trí này còn lập luận rằng: "Nếu lời cầu hôn đã được thông qua và thoả thuận với công ty thì chính phía đại diện sẽ đưa ra tuyên bố chính thức. Nhưng công ty chỉ thông báo rằng họ đang xác minh sự việc ở thời điểm cặp đôi tung ảnh thông báo. Điều đó có nghĩa là chính công ty cũng không hề biết trước màn cầu hôn này. Nhiều người có thể nghĩ rằng tại sao điều đó lại quan trọng?. Lý do là bởi các công ty sẽ đảm nhận tổ chức đám cưới cho nghệ sĩ. Việc nghệ sĩ tùy tiện thông báo không theo thỏa thuận có thể phá vỡ lòng tin giữa họ và công ty".

Ảnh - 6203516c5f677311d863d706

Ngay sau đó, nghi vấn này được lan truyền khắp các diễn đàn mạng xã hội và trở thành tâm điểm bàn tán của công chúng. Đa số netizen cho rằng phóng viên này đang cố tình tung tin giả mạo để thu hút sự chú ý.

Một vài bình luận từ Knet:

- Nhưng ai lại chi một số tiền lớn cho những chiếc nhẫn chỉ để "diễn sâu" trên mạng xã hội?

- Phải công nhận cựu phóng viên này có nhiều ý kiến và phân tích, những phân tích có thể đúng nhưng chuyện công ty quản lý biết hay không thì không nói lên được màn cầu hôn chỉ là diễn hay thật.

- Làm ơn tha cho anh chị tôi được hạnh phúc bên nhau đi!

- Nhưng họ đã ở bên nhau lâu lắm rồi, diễn là diễn thế nào nhỉ?

Ảnh - 620353ec5f677311d863d724

Hiện tại, nghi vấn về màn cầu hôn hoành tráng vừa qua của cặp đôi vẫn đang được netizen bàn tán không ngừng. Còn về phía phía HyunA và Dawn vẫn chưa có động thái đính chính gì về tin đồn này cũng như vẫn chưa lên tiếng thêm về chuyện kết hôn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ