Ricky Star xứng danh "máy bào" của tổ đội OTĐ

Seachains nói gót đàn anh lên kế hoạch lần sau sẽ xin MC Trấn Thành một... căn chung cư.

Vừa mới gặp mặt Ricky Star cùng Lăng LD bên trong hậu trường, HLV Rhymastic đã trao những cái ôm thân thiết đến hai cựu thí sinh Rap Viêt này. Ngay khi thấy Seachains, nam HLV tiếp tục nở nụ cười "thương hiệu" nhằm làm lay động tâm lý của thí sinh đội Karik.

Ricky Star khi nghe thấy giọng cười đó cũng cảm thấy run cho hai đàn em của mình trước khi lên sân khấu. Tiếp tục với phần quảng cáo hậu trường loại nước "thần thánh của mình, nam HLV hài hước khẳng định anh bước xuống sân khấu thì từ giải trí sang giải khát khiến ai nấy cũng bật cười.

ricky star xung danh may bao cua to doi otd - anh 0
HLV Rhymastic chuyển từ giải trí sang giải khát khi vào hậu trường.

Trước thắc mắc có ý định bán cho các team khác đặc biệt là Obito, nam HLV cho rằng đợi đến khi có kết quả rồi anh sẽ bán cho Obito. Còn đối với Ricky Star hay Lăng LD cứ liên hệ, HLV Rhymastic sẽ ship hết!

ricky star xung danh may bao cua to doi otd - anh 0
Obito vào "blacklist" cho đến khi có kết quả.

Được biên tập hỏi về bô trang phục trợ diễn cho Obito, Ricky Star khẳng định anh ăn mặc rất đơn sơ và không có gì quá hết! Dù với tone màu chủ đạo là đen nhưng bộ outfit lần này của Ricky Star cũng không kém phần nổi bật và ấn tượng với điểm nhấn ở phần tua rua hai bên tay áo cùng chiếc nón rộng vành.

ricky star xung danh may bao cua to doi otd - anh 0
Ricky Star khẳng đỉnh ăn mặc đồ đơn giản để đến trợ diễn cho Obito.

Nam rapper khẳng định đây là bộ trang phục với anh đã là đơn giản nhất rồi. Ricky Star tiết lộ vì trang phục đơn giản nên ngủ dậy là anh đội mũ đến trường quay: "Mấy đứa này nó gấp dễ sợ".

Ngay khi vừa trình diễn xong, Ricky Star hào hứng khi "bào" được thêm một lời hứa dẫn đi cắt tóc của MC Trấn Thành. Có thể nói "máy bào" năng suất nhất của tổ đội OTĐ chắc chắn gọi tên Ricky Star.

ricky star xung danh may bao cua to doi otd - anh 0
Ricky Star xứng danh "máy bào" của OTĐ.

Thấy đàn anh quá "bội thu", Seachains bất ngờ lên kế hoạch lần sau sẽ xin MC Trấn Thành một căn chung cư khiến Ricky Star không nhịn được cười.

ricky star xung danh may bao cua to doi otd - anh 0
Seachains nối gót đàn anh dự định xin MC Trấn Thành một căn chung cư.

Bất ngờ bước vào hậu trường, HLV Wowy gặp lại học trò cũ của mình tại mùa 1 là Lăng LD. Thế nhưng nam HLV diễn nét không quen biết nam rapper khiến Lăng LD bất ngờ và liên tục nói: "Em là em, là fan anh nè anh ơi" nhưng Wowy vẫn "phũ phàng": "À không, anh không có quen em".

ricky star xung danh may bao cua to doi otd - anh 0
HLV Wowy diễn nét không quen biết với học trò cũ - Lăng LD.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Ricky Star "than thân" trong hậu trường vì Obito

Rap Việt tập 14: Một thí sinh khiến Wowy khó đoán, Seachains gặp nguy?

Rap Việt tập 14: Seachains rất giống một người quen của Đom Đóm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ