Ribi Sachi (FapTV) lần đầu đóng phim điện ảnh, nhưng sao yêu trúng 'ông già'?

Thành viên nữ của nhóm hài đình đám FapTV lần đầu đóng phim điện ảnh sẽ thế nào?

First look của Ê Ông Già, Yêu Ha! là hình ảnh nàng Ribi Sachi bên bờ biển ngắm nhìn nhẫn câu hôn bên ngực trái của chiếc váy cưới được minh họa bởi nền nhạc kèm ca từ da diết: "Là điều tốt nhất cho anh, hãy trở về cùng người ấy". Đoạn phim ngắn ngủi khiến người xem có thể đoán được câu chuyện muốn nói về tình yêu nhưng lại tạo ra một dự cảm không êm đềm, nhiều sóng vỗ

ribi sachi fap tv lan dau dong phim dien anh nhung sao yeu trung ong gia - anh 0

Ê Ông Già, Yêu Ha! là phim hài tâm lý giữa "rừng" phim kinh dị và hành động. Câu chuyện xoay quanh nữ chăm sóc viên Minh Hà và bác sĩ Đình Kha bị mắc chứng trầm uất nặng. Kha cộc cằn thô lỗ và có vẻ ngoài như một lão già lụ khụ. Anh rất khó cho bất kỳ ai tiếp cận vì Kha thường xuyên nổi cơn điên loạn. Đã có vài chuyên viên tâm lý bỏ cuộc vì không chịu nổi tính khí Kha.

Và tất nhiên lần này Hà cũng vậy, dù vượt qua vài lần nổi cơn của Kha nhưng sau cùng Hà phải bỏ chạy trước chiêu quá biến thái của Kha là khỏa thân. Thế nhưng cả hai lại bất ngờ vướng vào cảm xúc tình cảm sau những biến cố vượt qua cùng nhau.

ribi sachi fap tv lan dau dong phim dien anh nhung sao yeu trung ong gia - anh 0
Ribi Sachi

Ê Ông Già, Yêu Ha! đánh dấu lần đầu tiên nữ diễn viên Ribi Sachi bén duyên với điện ảnh. Vì có cùng quan điểm sống và yêu với nhân vật Minh Hà nên Ribi Sachi rất phấn khích và dành rất nhiều tâm huyết để hoá thân trọn vẹn vào nhân vật.

ribi sachi fap tv lan dau dong phim dien anh nhung sao yeu trung ong gia - anh 0
Trương Minh Thảo

Bên cạnh đó là nam chính Trương Minh Thảo sở hữu dung mạo hiền lành khôi ngô với vai Đình Kha. Bản thân Trương Minh Thảo cũng phải xúc động rơi lệ ngay từ lần đầu đọc kịch bản vì quá đồng cảm với những nỗi đau mà nhân vật Đình Kha và những cung bậc cảm xúc anh phải trải qua. Ê Ông Già, Yêu Ha! có các hình ảnh đẹp cùng các yếu tố hài hước dễ thương. 

Ê Ông Già, Yêu Ha! khởi chiếu toàn quốc tại các cụm rạp vào ngày 15/04/2022.

Mỹ nhân để mặt mộc lên phim: Khả Ngân đẹp bất chấp, Ninh Dương Lan Ngọc ngây thơ

Tháng 4 là lời nói dối của ai? Gửi ảnh 'sex' chưa là gì với ngoại tình với bạn chồng!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ