Rhymastic hào phóng đến mức nào?

BrT và Mai Ngô đã có những chia sẻ về HLV của mình và quá trình chuẩn bị cho vòng Đối đầu.

Trong video phỏng vấn hậu trường vòng Đối đầu, Mai Ngô đã khoe outfit đang mặc là do BrT chọn giúp, với các nguyên tố cam và vàng may mắn, đến cả đôi giày HLV Rhymastic mua cho cũng màu vàng.

rhymastic hao phong den muc nao - anh 0
Mai Ngô ưng ý với sự lựa chọn của "stylist" BrT.

Mai Ngô cho biết BrT hơi khó kết nối lúc ban đầu, nhưng khi đã kết nối được rồi thì 2 anh em rất vui vẻ. Còn rapper Hiên Ngang Ngẩng Đầu nhận định đối thủ đã mạnh hơn rất nhiều so với ngày đầu gặp gỡ. 

rhymastic hao phong den muc nao - anh 0

Nói về bài thi ở vòng 2, BrT cho biết bản thân từng viết về những đề tài tương tự, nhưng khi đến Rap Việt thì Rhymastic đã làm nó khó hơn nữa, nên anh đã phải tốn khá nhiều chất xám.

rhymastic hao phong den muc nao - anh 0
Mai Ngô mang đôi giày được Rhymastic tặng lên sân khấu.

"Nói chung thì đó giờ tôi viết nhạc theo cảm xúc, chứ không theo đề tài của một ai đó đưa ra, nên đây là một bài toán khá là khó giải đối với tôi. Nhưng tôi cũng đã tự tin vào bản thân hơn", Mai Ngô chia sẻ. 

Được đề nghị 3 tính từ để miêu tả thầy của mình, rapper Không Phải Tại Nó đã chọn "ít nói", "yêu thương" và "lặng thầm". Anh giải thích: "Có một sự cống hiến và tình cảm lặng thầm từ thầy đối với bọn tôi. Ban đầu khó nhận ra, phải rất tỉ mỉ và cảm nhận sâu sắc thì mới thấy được". Còn đối với BrT, Rhymastic chính là đại diện cho đỉnh cao của ngôn từ - không ngôn từ nào có thể diễn tả được.

rhymastic hao phong den muc nao - anh 0
BrT tươi tắn nhớ lại lúc cả team được HLV Rhymastic dẫn đi shopping không cần nhìn giá.

BrT kể lại kỷ niệm đáng nhớ nhất với team là được dẫn đi shopping không phải nhìn giá. Bên cạnh, Mai Ngô cũng tiết lộ sự hào phóng của HLV: "Anh Rhym hỏi tôi 'Em thích 2 đôi này hả? Khó chọn quá đúng không? 2 đôi luôn đi'".  

rhymastic hao phong den muc nao - anh 0
Thấy học trò phân vân, Rhymastic tặng luôn cả 2 đôi giày.

Trong quá trình làm nhạc cùng nhau, 2 thí sinh này đã tranh luận khá nhiều về hình thể, như lúc di chuyển trên sân khấu hay tập luyện trình diễn. BrT đã hỗ trợ cậu em cập nhật khá nhiều trong chuyện trình diễn, bản thân Mai Ngô cũng có ý kiến với đối phương để màn trình diễn của cả 2 tốt hơn. 

rhymastic hao phong den muc nao - anh 0
2 người cũng khá hiểu nhau khi đối phương đưa ra ý kiến. Quan trọng là mang đến một bài nhạc hay.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

Wowy liên tục bị JustaTee "bắt bẻ" vì mắc một lỗi

[ĐỘC QUYỀN] VSoul: "B-Wine khiến tôi trắng não"

Thiện Âm Thanh sởi lởi khiến mọi người hoang mang

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ