Logo VieZ

RGFF NTN: Từ đam mê chơi game đến YouTuber trẻ tuổi nhiều tài

Minh Thư|

Trở thành 1 trong 10 nhà sáng tạo nổi bật nhất của YouTube trong VEA 2021, thành tích của RGFF NTN "khủng" thế nào?

RGFF NTN: Từ đam mê chơi game đến YouTuber trẻ tuổi nhiều tài

RGFF NTN tên thật là Thế Ngọc, hiện là YouTuber trẻ tuổi nhất được đề cử cho hạng mục nhà sáng tạo nội dung nổi bật trong giải thưởng VEA 2021. "Tuổi trẻ tài cao", đó là những gì người xem nhận định về Thế Ngọc.

Sau khi thành công trong lĩnh vực sáng tạo nội dung trên các nền tảng khác, NTN đã quyết định "lấn sân" sang "xứ sở" YouTube. Chỉ sau 6 tháng thành lập kênh RGFF NTN, Thế Ngọc đã thu hút hơn 1 triệu người đăng ký cùng hơn 500 nghìn lượt yêu thích sau mỗi clip.

rgff ntn tu dam me choi game den you tuber tre tuoi nhieu tai - anh 0
Nam YouTube nhanh chóng nhận được nút vàng danh giá từ YouTube cho thành tích đáng nể.

Nội dung của kênh xoay quanh những kiến thức về trận đấu kiểu mẫu trong trò chơi Free Fire. Tuy nhiên những trận đấu ấy không hề nhàm chán, bởi Ngọc luôn lồng ghép nhiều thử thách hài hước, thú vị, thu hút lượng lớn người xem.

Để có thể tạo dựng kênh trở nên đa dạng, đầy màu sắc, Thế Ngọc thường xuyên xuất hiện cùng bạn gái. Sự phối hợp ăn ý của nam YouTuber và "người thương" luôn tạo sự hấp dẫn cho clip. Dù trận đấu căng thẳng đến mấy, cả hai vẫn không quên "phát cơm chó" làm người xem phải ghen tỵ.

rgff ntn tu dam me choi game den you tuber tre tuoi nhieu tai - anh 0
Bạn trai "nhà người ta" không chỉ điển trai mà còn tài giỏi, xứng đáng là hình mẫu lý tưởng với mỗi cô gái.

 Anh cho biết, sau mỗi trận đấu dù kết quả thắng hay thua, Thế Ngọc sẽ luôn chiêm nghiệm lại cách đánh cũng như suy nghĩ chiến thuật cho những trận so tài trong tương lai.

Trước những phản hồi tiêu cực về việc chơi game, nam YouTuber cho rằng: "Đối với tôi, game không chỉ là trò chơi giải trí vô bổ, đó còn là phương tiện giúp tôi tư duy và học các phản xạ nhạy bén".

rgff ntn tu dam me choi game den you tuber tre tuoi nhieu tai - anh 0
NTN từng có màn so tài "cực căng" cùng streamer Đức Mõm.

Theo người hâm mộ đánh giá, nội dung NTN xây dựng trên nền tảng YouTube luôn thu hút họ bởi sự hài hước, thú vị. Có thể nói, kênh YouTube RGFF NTN xứng đáng trở thành cái tên đáng được chú ý trong giới sáng tạo nội dung ở thời điểm hiện tại.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ