Logo VieZ

Review miếng dán chống ngáy, có gì mà HIEUTHUHAI phải đặt tận 100 set tại "2 Ngày 1 Đêm"?

Khải Đình|
Nghe Audio00:00

HIEUTHUHAI là thành viên nhỏ tuổi nhất trong 2 Ngày 1 Đêm - chương trình vô cùng "ăn khách" hiện nay. Có một vật dụng anh luôn chuẩn bị cho mình vào buổi tối trước khi ngủ, đó là miếng dán chống ngáy.

Xuất hiện tại 2 Ngày 1 Đêm, HIEUTHUHAI ngày càng được yêu thích bởi sự năng động, đáng yêu, luôn "cháy" hết mình cùng anh em.

review mieng dan chong ngay co gi ma hieuthuhai phai dat tan 100 set tai 2 ngay 1 dem - anh 0
HIEUTHUHAI.

Anh đã khiến netizen không ngừng thích thú trước những màn thể hiện vô cùng duyên dáng không kém phần "lầy lội" cùng những người đồng đội của mình.

Đáng chú ý, xuất hiện cùng HIEUTHUHAI vào mỗi buổi tối, miếng dán chống ngáy dường như là vật dụng không thể thiếu của anh trước khi đi ngủ.

review mieng dan chong ngay co gi ma hieuthuhai phai dat tan 100 set tai 2 ngay 1 dem - anh 0
HIEUTHUHAI tại 2 Ngày 1 Đêm.

Một giấc ngủ ngon sẽ tác dụng khôi phục sức lực, giữ cho thần kinh được cân bằng, tăng cường trí nhớ, nâng cao hiệu suất công việc. Nhưng đôi khi do mệt mỏi, do không thể kiểm soát các phản ứng của cơ thể khi ngủ, do đó tiếng ngáy thường ảnh hưởng đến những người xung quanh. Vì thế, miếng dán chống ngáy là một vật dụng vô cùng hữu ích.

Miếng dán chống ngáy có chức năng điều chỉnh độ ẩm trong khu vực đường thở, quanh mũi trong lúc ngủ, nhờ đó giảm hiệu quả tình trạng phát ra tiếng động khi ngủ (hay còn gọi là ngáy).

review mieng dan chong ngay co gi ma hieuthuhai phai dat tan 100 set tai 2 ngay 1 dem - anh 0
Ảnh minh họa.

Miếng dán được sử dụng vô đơn giản, hiệu quả chỉ bằng cách dán vào vùng nhân trung dưới mũi trước khi ngủ. Sản phẩm giúp người dùng thở ổn định khi ngủ, cố định vị trí hàm, giảm rung động đường thở và loại bỏ tiếng ngáy.

Cơ chế hoạt động của miếng dán chống ngủ nhằm điều chỉnh dần dần hoạt động thở và hướng thở khi ngủ của người hay có thói quen ngáy ngủ. 

Cụ thể, miếng dán điều chỉnh thói quen thở khi ngủ từ thở bằng miệng sang thở bằng mũi điều hoà. Sử dụng lâu dài sẽ giúp những người có tật 'ngáy' cải thiện dần tật xấu của mình. Có thể nói, đây là tác dụng tốt song song với tác dụng tức thời khi sử dụng miếng dán chống ngáy là tiếng ngáy sẽ giảm rõ rệt hoặc dừng ngay tức thì.

Tuy nhiên, cũng có người ý kiến cho rằng cảm giác miếng dán dính làm khó chịu, nửa đêm tự bóc ra trong vô thức và hiệu quả không lâu, sáng dậy mũi lại có tình trạng nghẹt bị nghẹt một bên như thường.

Điểm qua một số thương hiệu miếng dán chống ngáy hiệu quả hiện nay.

  • Miếng dán Breathe Right

Miếng dán thông mũi Breathe Right giúp nâng cánh mũi, thông mũi khi ngủ, giảm chứng ngủ ngáy, tạo cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Sản phẩm không chứa hóa chất hay chất độc hại, không gây kích ứng khi sử dụng.

  • Miếng dán Sanada

Miếng dán chống ngáy ngủ Sanada là sản phẩm sử dụng để dán lên miệng giúp ngăn chặn tình trạng thở qua đường miệng khi ngủ gây ra tiếng ngáy. Bên cạnh chống phát ra tiếng ngáy khi ngủ, miếng dán còn có tác dụng ngăn trạng tình trạng khô miệng, vi khuẩn xâm nhập cơ thể qua đường vòm miệng khi ngủ.

  • Miếng dán Equate Nasal Strips Clear

Equate Nasal Strips là sản phẩm thích hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Sản phẩm đã được bác sĩ da liễu kiểm nghiệm và không chứa thuốc gây nghiện.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ