Rap Việt vừa ra quân đã chiếm ngay Top 1 Trending

Ngay khi khởi động, “Rap Việt” đã là một trong những từ khoá đáng được quan tâm vì dàn huấn luyện cực chất lẫn những khoảnh khắc “nhá hàng” hấp dẫn. Nhưng mọi chuyện lại bất ngờ hơn khi “phát pháo” đầu tiên của chương trình lập tức leo thẳng Top 1 Trending.

Rap Việt vừa ra quân đã chiếm ngay Top 1 Trending

Được xây dựng từ format gốc mang tên The Rapper, Rap Việt là sân chơi dành riêng cho Rap/HipHop với sự góp mặt của dàn huấn luyện viên đều là “đàn anh, đàn chị” trong underground như: Wowy, Suboi, Binz, Karik cùng hai giám khảo: Rhymastic và Justatee.

rap viet vua ra quan da chiem ngay top 1 trending - anh 0
 Dàn mentor "cực mặn" của chương trình với những khoảnh khắc đấu khấu "lầy lội đã hoàn toàn đánh tan suy nghĩ Rap Việt là một chương trình thiếu chất giải trí.

Hơn nữa, ngay từ thời điểm ra mắt, Rap Việt đã khiến nhiều người hoài nghi về độ nóng và sức hút của chương trình khi tiêu chí của Rap Việt chính là tôn vinh tinh thần Underground, tỏa sáng bằng chính sự hấp dẫn trong âm nhạc, cá tính của cả huấn luyện viên và thí sinh.

Vậy làm thế nào để một chương trình thuần Rap và Hip Hop có thể tạo ra khía cạnh giải trí dành cho những khán giả truyền hình, nhất là những đối tượng chưa từng nghe Rap? Điều này càng củng cố nhận định: Rap Việt chỉ dành cho số lượng người hâm mộ nhất định.

rap viet vua ra quan da chiem ngay top 1 trending - anh 0
Tập đầu tiên của Rap Việt leo thẳng Top 1 Trending Youtube cùng khả năng lan toả cao.

Thế nhưng, chưa đầy 24h phát sóng, tập 1 Rap Việt đã có mặt ở vị trí thứ 3 trên Top trending YouTube với hơn 4 triệu lượt xem, hơn 155.000 lượt thích và hơn 19.000 bình luận của khán giả. Và chưa đầy 48 tiếng, Rap Việt chễm chệ Top 1 Trending với loạt hiệu ứng sôi nổi trên mặt trận truyền thông lẫn mạng xã hội.

Hàng trăm bài chia sẻ, bình luận trong các hội, nhóm nhạc rap về “cú hit” mà Rap Việt đã tạo ra. Ngay cả những nghệ sĩ showbiz cũng không thoát khỏi sức hút của Rap Việt. Không chỉ vậy, có những bình luận cho rằng: “cuối cùng cũng thấy Underground trên TV” hay “Nhờ Trấn Thành mà lần đầu tiên tôi nghe nhạc rap”.

rap viet vua ra quan da chiem ngay top 1 trending - anh 0
Ngay từ màn khai pháo đầu tiên, Rap Việt gây bất ngờ với chất lượng thí sinh cũng những cá tính vô cùng đặc biệt. Nổi trội nhất có thể kể đến Hydra với bản rap cảm động về cha.

Mặt khác, bên cạnh những dàn huấn luyện “siêu” mặn mà với loạt đấu khẩu không khoan nhượng nhưng đủ sức khiến khán giả thích thú, các màn trình diễn của Hydra, Yuno Big Boi, Thành Draw thực sự được xem là “ngọn lửa” đốt nóng vòng đầu tiên của Rap Việt.

rap viet vua ra quan da chiem ngay top 1 trending - anh 0
Với những gì đã thể hiện ngay từ tập đầu tiên, nếu giữ vững phong độ, Rap Việt chắc chắn sẽ còn tạo nên nhiều cơn sốt trong thời gian tới với một màu sắc và tinh thần hoàn toàn mới lạ trên địa hạt TV Show. 

Dẫu chỉ là bước chân đầu tiên nhưng những hiệu ứng mà Rap Việt đang tạo ra từ dàn huấn luyện viên “mặn như nước biển”, sự tung hứng của hai giám khảo chính, vị trí host Trấn Thành vô cùng thu hút và các gương mặt thí sinh tiềm năng, chương trình được kỳ vọng sẽ còn tạo ra thêm những bất ngờ khó đoán. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ