Rap Việt tập 5: D-Low bật mí tật xấu "khó nói"

Tại tập 5 Rap Việt mùa 2, D-Low bùng nổ trên sân khấu với bản rap Lucky Boy và anh đã có những chia sẻ thú vị đằng sau hậu trường.

Trong buổi phỏng vấn hậu trường của Rap Việt mùa 2 vòng Chinh phục, D-Low đã hé lộ những bí mật chưa từng kể của mình.

Khi được hỏi bản thân làm thể nào để đa dạng hoá âm nhạc của mình thì D-Low cho rằng: "Tôi nghe rất nhiều nhạc từ Ấn Độ, Thái Lan, Italy,... nói chung nhạc nào tôi cũng nghe. Tôi nghe tất cả thể loại để học hỏi những thứ mới mẻ hơn từ âm nhạc nước ngoài".

rap viet tap 5 d low bat mi tat xau kho noi - anh 0
D-Low nghe nhiều thể loại nhạc để trau dồi bản thân.

Về việc bạn bè thường biến tấu tên anh như thế nào thì D-Low lập tức bật mí tật xấu của bản thân: "Bạn bè biết tôi là một người đi toilet rất lâu. Vì thế nên mỗi lần tôi đi toilet là anh em cứ phải đợi hoài".

rap viet tap 5 d low bat mi tat xau kho noi - anh 0
D-Low bật mí tật xấu của mình là... đi WC lâu!

Sau khi hoàn thành phần trình diễn của mình tại vòng Chinh phục, điều đầu tiên D-Low làm là gọi ngay về cho mẹ để báo tin vui. Điều thứ 2 mà anh thực hiện chính là... đi vệ sinh. 

rap viet tap 5 d low bat mi tat xau kho noi - anh 0
Sau khi gọi cho mẹ, điều thứ 2 D-Low làm sau khi thi lại là đi WC.

Nói đến rap name của mình, dù là D-Low nhưng flow rap nhanh, anh cho biết: "Cũng không hẳn như vậy. Đôi lúc tôi sẽ thích rap nhanh nhưng những lúc tâm trạng không tới thì tôi sẽ rap chậm lại tiết chế bản thân hơn".

Lựa chọn sample bài hát của HLV Binz để trình diễn, D-Low cho biết: "Tôi cũng run, run dữ lắm. Mà biết sao, tôi đã đi đến đây rồi mà phải làm hết sức thôi. Bung hết sức luôn, chịu luôn". 

rap viet tap 5 d low bat mi tat xau kho noi - anh 0
Anh cảm thấy run khi lựa chọn bài hát của HLV Binz.

D-Low cũng tiết lộ dòng nhạc sở trường của anh là storytelling hoặc những câu chuyện xung quanh anh một cách hợp lý nhất trên từng thể loại beat khác nhau. Mục tiêu của D-Low taị Rap Việt là đi thật xa nhất có thể và làm hết sức mình.

rap viet tap 5 d low bat mi tat xau kho noi - anh 0
D-Low cho biết ban đầu gia đình không ủng hộ anh tham gia Rap Việt.

D-Low cũng nhận định rằng bản thân không coi các thí sinh là đối thủ mà đó là những anh em ở mọi nơi hội tụ và giao lưu âm nhạc với nhau. Vì vậy, nam rapper tham gia với một tâm thế không quá căng thẳng.

Gia đình của D-Low ban đầu cũng không mấy ủng hộ việc anh tham gia Rap Việt nhưng khi hay tin anh đỗ vòng casting và thấy được quyết tâm của con trai, bố mẹ đã hoàn toàn ủng hộ.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn

D-Low: "Không có gì để chê"?

Rap Việt tập 5: D-Low tự tin bản thân có bước tiến mới

Trò chuyện với D-Low: Nếu không bệnh tôi đã hoàn thành 100% bài thi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ