Rap Việt mùa 4 chờ đợi sự trở lại của HLV Karik

Rap Việt mùa 4 sắp trở lại, dự kiến sẽ khởi động vào khoảng tháng 7 năm nay.

Hiện tại, các thông tin liên quan đến đội hình Giám khảo và HLV của Rap Việt mùa 4 đang nhận được sự quan tâm lớn của các rap fan. Nhiều người mong gặp lại những cái tên quen thuộc đã làm nên thành công cho chương trình suốt 3 mùa như JustaTee, Suboi, Karik, B Ray, Big Daddy,...

rap viet mua 4 cho doi su tro lai cua hlv karik - anh 0
Rap Việt mùa 4 sẽ lên sóng vào nửa cuối năm nay

Trong đó, Karik là nhân vật được bàn tán nhiều nhất trong những ngày qua. Đặc biệt, sau khi Rap Việt mùa 4 trở lại, nam rapper đã có động thái gây chú ý trên trang cá nhân.

Cụ thể, Karik bất ngờ đăng tải hình vẽ 2 đội hình của mình ở Rap Việt mùa 1 và mùa 2. Nhiều người cho rằng có vẻ Karik đang cảm thấy 'nhớ' chiếc ghế HLV của mình sau 1 mùa làm giám khảo chương trình.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng đồng loạt bày tỏ mong muốn nhìn thấy sự trở lại của HLV Karik ở Rap Việt mùa 4.

rap viet mua 4 cho doi su tro lai cua hlv karik - anh 0
Đội hình của HLV Karik ở Rap Việt mùa 1 và mùa 2

Sau 3 mùa, Karik được xem là một trong những HLV 'mát tay' và khéo léo nhất của Rap Việt, nhất là việc đưa ra những lựa chọn về nội dung bài hát và ca sĩ hỗ trợ. Cách anh đưa ra những chỉ dẫn, định hướng cụ thể cho thí sinh của đội mình cũng khiến không ít khán giả trầm trồ.

Chức vô địch của Seachains mang niềm vui đến cho Karik sau một mùa thứ hai nhiều kỷ niệm với chương trình, và giọt nước mắt cùng tất cả những cảm xúc Karik thể hiện khi chứng kiến nam rapper sinh năm 1995 nâng cúp trên sân khấu là sự hạnh phúc tột cùng mà Karik và tất cả những ai trông thấy anh lúc đó đều có thể cảm nhận được.

rap viet mua 4 cho doi su tro lai cua hlv karik - anh 0
Karik tại Rap Việt mùa 2

Một sự thú vị là Karik kết thúc hai mùa Rap Việt đều ở những ngôi vị cao nhất. Ở mùa 1, anh có tận 3 thí sinh vào đến vòng chung kết bao gồm G Ducky - MCK - Ricky Star. Trong số đó, G Ducky đã đạt được ngôi Á quân của chương trình.

Kết thúc mọi đồn đoán, Rap Việt mùa 4 sắp trở lại!

JustaTee: 'Thành quả từ Rap Việt giúp tôi tự tin tại Anh Trai Say Hi'

HURRYKNG và câu chuyện trượt casting 2 mùa Rap Việt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ