'Rap Việt All Star Concert 2023’ diễn ra vào ngày 7/10

Ngay sau khi vòng chung kết "Rap Việt mùa 3" lên sóng, khán giả sẽ được một lần bung hết chất mình tại "Rap Việt All Star Concert 2023" vào ngày 7/10/2023.

Ban tổ chức chương trình chưa tiết lộ thêm nhiều thông tin về đêm concert đặc biệt này nhưng chắc chắn sẽ không thể thua Rap Việt All Star Concert đã từng diễn ra vào 2 năm trước.

Ở siêu show Rap Việt All Star Concert diễn ra vào năm 2021, khán giả đã chứng kiến những màn kết hợp bất ngờ, những bản hit ngay trong Rap Việt mùa 1 được làm mới hoàn toàn. 

rap viet all star concert 2023 dien ra vao ngay 7 10 - anh 0
Những ngôi sao quy tụ trong đêm Rap Việt All Star Concert năm 2021.
rap viet all star concert 2023 dien ra vao ngay 7 10 - anh 0
Sân khấu "rất gì và này nọ" của năm 2021 và năm 2023 khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng nhiều hơn thế nữa khi mà bản thân Rap Việt mùa 3 đã có sự đầu tư tiền tỷ vào kỹ thuật quay trên sóng truyền hình. Sử dụng công nghệ Bullet time để ghi hình cho bài hát chủ đề, 96 máy quay thực hiện và mang đến trải nghiệm tầm quốc tế đã là minh chứng cho chất lượng của chương trình mùa này.
rap viet all star concert 2023 dien ra vao ngay 7 10 - anh 0
Trước giờ lên sóng Rap Việt All Star Concert 2021, đạo diễn Vương Khang chắc chắn sẽ bùng nổ hơn cả đêm chung kết trước đó. Rap Việt mùa 1 tuy lần đầu lên sóng tại Việt Nam nhưng ở thời điểm này, chương trình được đánh giá là "gần một thập kỷ mới có một gameshow tạo được sức hút như vậy". Khác với The Rapper - phiên bản mà Rap Việt mua bản quyền - 2 mùa mới làm concert 1 lần, Rap Việt ngay từ mùa 1 đã hoàn toàn có thể thực hiện điều đó.

Rap Việt mùa 3, khán giả thấy rõ được sự khác biệt về âm nhạc, sự trẻ trung, hiện đại kết hợp với yếu tố văn hoá và truyền thống của dân tộc khiến các bản rap lẫn những thí sinh của chương trình nhận được nhiều sự quan tâm.

Những cái tên như Double2T, Mikelodic, Hydra, HURRYKNG v.v. thường xuất hiện trong bảng thành tích về social lẫn hiệu ứng viral trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của HLV Thái VG - người có công tạo nền tảng rap tại Việt Nam - chắc chắn sẽ có màn trình diễn đặc biệt trong concert lần này.

Thông tin tiếp theo về Rap Việt All Star Concert 2023 sẽ được chúng tôi cập nhật.

Rap Việt - Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên siêu ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chủ đề:Rap Việt
Chia sẻ