Ra mắt web drama cổ tích 'Thạch Sanh - Lý Thanh' có Thành Lộc tham gia

Tối 10/10, sự kiện ra mắt web drama “Thạch Sanh - Lý Thanh” của Ngọc Thanh Tâm đã diễn ra tại TP.HCM. Đặc biệt là dàn diễn viên có sự góp mặt có nghệ sĩ Thành Lộc.

Nói về lý do tham gia Thạch Sanh - Lý Thanh, Thành Lộc chia sẻ: "Ê-kíp làm phim có gặp tôi và bày tỏ dự án có sẵn một nhân vật mà họ nghĩ tôi phải là người thể hiện. Nếu tôi từ chối, họ sẵn sàng viết lại kịch bản từ đầu. Vì cảm động quá nên tôi đã nhận lời".

Thành Lộc cho biết từ trước đến nay hiếm nhận lời đóng web drama vì bận rộn với sân khấu kịch. Tuy nhiên, khi đọc kịch bản Thạch Sanh Lý Thanh, anh thấy hứng thú.

ra mat web drama co tich thach sanh ly thanh co thanh loc tham gia - anh 0
Dàn diễn viên nổi tiếng xuất hiện trong buổi ra mắt.

Trong phim, nghệ sĩ Thành Lộc sẽ vào vai doanh nhân Xuân Lộc, cưu mang Lý Thanh (Ngọc Thanh Tâm), nhận cô làm con nuôi. Khi lên thành phố, Lý Thanh gặp và có tình cảm với con trai của Xuân Lộc (Ngô Kiến Huy). Tưởng chừng cuộc sống Lý Thanh sẽ sang trang mới nhưng hàng loạt tình huống ập đến, đẩy cô lún sâu vào khủng hoảng, đồng thời mở ra nhiều bí mật khác.

Dự án được Ngọc Thanh Tâm đầu tư gần 10 tỷ đồng, chia làm bảy tập, phát trên YouTube. Phim còn có Ngô Kiến Huy, Võ Tấn Phát, Khả Như, Vinh Râu, Trịnh Thảo, Quang Minh, v.v. tham gia diễn xuất.

Sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng trong phim mới, nhiều khán giả thắc mắc tại sao Ngọc Thanh Tâm không làm hẳn phim điện ảnh. Trả lời câu hỏi trên, nữ diễn viên nhận định web drama vẫn là nơi còn nhiều giá trị chưa khai thác.

"Web drama vẫn đang là mảnh đất rất màu mỡ mặc dù bây giờ người xem đang dần chuyển sang các nền tảng video ngắn nhiều. Nhưng tôi cho rằng nếu có nội dung tốt, chỉn chu thì vẫn sẽ có khán giả ở lại với mình thôi", Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Trước đây, Ngọc Thanh Tâm cũng đã từng thực hiện thành công dự án tương tự với tên Tâm Sắc Tấm, bộ phim lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Tấm Cám.

Thành Lộc khóc trong vở đầu tiên ra mắt sân khấu Thiên Đăng

Sân khấu Thiên Đăng của NSƯT Thành Lộc ra mắt vở kịch đầu tiên

Ngọc Thanh Tâm chi 10 tỷ làm web-drama, mời NSƯT Thành Lộc tham gia

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ