"Ra dẻ" của Dương Lâm: Dùng hẳn bộ đàm để gọi đồ ăn trong đám cưới Diệu Nhi mới chịu!

Như Toản|

Đi ăn cưới Anh Tú - Diệu Nhi mà sao Dương Lâm "ra dẻ" quá à!

Ngày 10/10, dàn sao Vbiz đã quy tụ tại đám cưới của Anh Tú và Diệu Nhi. Dù "chị gái ruột" Đông Nhi không có mặt nhưng đàn anh thân thiết Lê Dương Bảo Lâm thì làm sao mà thiếu được!

Trong khi mọi người xúng xính check in, Dương Lâm lại chỉ quan tâm tới... đồ ăn. Không chỉ đăng hình menu lên trang cá nhân, Dương Lâm còn "ra dẻ" khi dùng bộ đàm để gọi đồ ăn trong tiệc cưới.

Không nằm trong ban tổ chức, không biết từ đâu mà Lee Min Ho Đồng Nai lại có trong tay một chiếc bộ đàm để sử dụng. Thông qua thiết bị này, anh order cho nhà bếp đầy uy lực:

"Lên đồ ăn lẹ lẹ, lên đồ ăn lẹ lẹ! Đang đói lắm rồi! Bây giờ mà sao mới có miếng cơm chiên vậy? Lên đi, khách người ta đang yêu cầu quá là nhiều rồi!" 

ra de cua duong lam dung han bo dam de goi do an trong dam cuoi dieu nhi moi chiu - anh 0
Thực đơn trong đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi mà Dương Lâm đăng tải lên trang cá nhân.

Chia sẻ cảm nghĩ về đám cưới của hai đàn em trong nghề, Dương Lâm cho biết: "Hôm nay rất là vui. Sẽ cháy hết mình. Lâu lắm rồi không có được nhậu nhẹt.

Ngày hôm nay được ở đây, một resort, một không gian lãng mạn, với những anh chị em đồng nghiệp, quyết sẽ xoã một bữa, để cho đầu óc thoải mái sau những ngày vất vả".

Nhưng cũng đừng nghĩ anh chỉ có biết ăn với uống nhé, thánh livestream cũng không quên gửi lời chúc phúc đến đôi vợ chồng mới cưới: "Chúc Anh Tú và Diệu Nhi trăm năm hạnh phúc!"

Bộ đàm là thiết bị thu phát vô tuyến hai chiều, sử dụng sóng vô tuyến để truyền thông tin dạng âm thanh. Người dùng có thể kết nối với nhau giữa các bộ đàm cùng tần số và kênh liên lạc. Ưu điểm của việc quản lý kênh bộ đàm là không cần phụ thuộc vào các nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông.

Nguồn:TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.