Quỳnh Quỳnh bất lực vì Dương Lâm: "Làm diễn viên cho tiền nhiều, làm ca sĩ bỏ tiền xanh mặt"

Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện với vai trò ca sĩ khiến khán giả bất ngờ, vợ Quỳnh Quỳnh thì "than phiền".

Mới đây, nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ nhận lời mời đi hát tại một trường đại học ở TP.HCM khiến anh xúc động: "Trời ơi, chết rồi ca sĩ thiệt rồi, như 1 giấc mơ…Từ ngày mà ra MV 3 tháng, không có một lời mời nào đi hát, ấy vậy mà Trường Đại học Mở, thầy Hà hiệu trưởng đã dang rộng vòng tay mời con về làm ca sĩ, cảm ơn thầy Hà rất nhiều."

quynh quynh bat luc vi duong lam lam dien vien cho tien nhieu lam ca si bo tien xanh mat - anh 0

Tuy nhiên, câu chuyện phía sau khiến nhiều người bật cười, đặc biệt là bài post "bóc phốt" chồng của Quỳnh Quỳnh trên trang cá nhân.

Quỳnh Quỳnh đăng ảnh chồng trong đêm diễn kèm dòng trạng thái than vãn: "Sơ hở là hát, ổng làm diễn viên ông cho em tiền nhiều, chứ làm ca sĩ em bỏ tiền xanh mặt".

Ly do vợ Dương Lâm than vãn như vậy xuất phát từ danh mục đầu tư cho show diễn của anh. Con số cho thấy chi phí "khủng" bỏ ra để thực hiện ước mơ làm ca sĩ.

quynh quynh bat luc vi duong lam lam dien vien cho tien nhieu lam ca si bo tien xanh mat - anh 0
Chi phí đầu tư "khủng" cho show diễn của Dương Lâm.

Sau đó, nhận ra số tiền đầu tư này cao hơn tiền cát-xê được trả khiến Dương Lâm hối hận, xin lỗi vợ: "Đó là những thứ hôm qua tui vừa trải qua. Quỳnh Quỳnh anh không làm ca sĩ nữa. Anh xin lỗi. anh ra dẻ quá". 

Trước show diễn này, nam diễn viên hài hước chia sẻ đây là show hát thứ 3 trong sự nghiệp ca hát của mình, show đầu tiên trong fan meeting của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, show hát thứ hai là ở đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú. 

"Đệ nhất mỹ môi" cũng chứng tỏ niềm đam mê âm nhạc khi ra mắt MV chính thức cho sản phẩm Sao Hay "Ra Dẻ" Quá vào 10/9 vừa qua và nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả.

quynh quynh bat luc vi duong lam lam dien vien cho tien nhieu lam ca si bo tien xanh mat - anh 0

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989, là một nghệ sĩ hài nổi tiếng, anh đang là gương mặt quen thuộc trong các chương trình truyền hình: Chọn Ai Đây, Thời Tới Rồi, Người Ấy Là Ai... và là 1 trong 6 thành viên của 2 Ngày 1 Đêm.  

HIEUTHUHAI cũng mặc đồ da, uốn éo trong show mới nhất: Thành quả của Dương Lâm?

Dương Lâm "ra dẻ" hát "Waiting For You" bản bolero: MONO xem xong chắc sốc lắm!

Dương Lâm "ra lò" phiên bản mới của Nobita - Xuka: Thuyền HIEUTHUHAI - Kiều Minh Tuấn ra khơi?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ