Quỳnh Châu bảo vệ Hà Anh khi bị đồn nói xấu Hương Giang

Mentor Quỳnh Châu lên tiếng khẳng định "gà chiến" của đội mình chưa từng nói xấu Hương Giang.

Miss International Queen Vietnam 2023 - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam đã gần đi đến hồi kết sau khi trải qua 6 tập phát sóng chương trình thực tế. Trong Top 12 thí sinh hiện tại, Nguyễn Vũ Hà Anh đang là cái tên tạo được sự nổi bật và khiến nhiều khán giả tin rằng cô sẽ có cơ hội quay trở lại đêm chung kết và có cơ hội "làm nên chuyện" tại cuộc thi năm nay.  

Tuy vậy, gần đến những đêm thi quan trọng, Hà Anh bất ngờ bị cư dân mạng đào lại quá khứ từng bình luận trong bài viết của một khán giả ẩn ý "khịa" Hoa hậu Hương Giang. Cụ thể, bài đăng có nội dung: "Chị là nhất, chị không muốn ai vượt qua chị. Già rồi chị, để lớp trẻ nó lên. Tre già măng mọc". 

quynh chau bao ve ha anh khi bi don noi xau huong giang - anh 0

Tin đồn dấy lên không bao lâu thì đích thân mentor của Hà Anh là Á hậu Quỳnh Châu đã lập tức lên tiếng để đính chính cho "gà chiến" của đội mình.

Nguyên văn Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ

"Gần đây có một số thông tin sai lệch về việc thí sinh Hà Anh của team Châu bị vu oan đã nói xấu chị Hương Giang. Sau khi trao đổi với Hà Anh để tìm hiểu thật kỹ về sự việc, Châu xin xác nhận thông tin trên hoàn toàn sai sự thật.

Theo Châu tìm hiểu, nhóm Ruby là một nơi để các bạn chuyển giới, giao lưu, chia sẻ thông tin và đặc biệt là nơi tạo thêm cơ hội việc làm cho các bạn chuyển giới. Cũng là một cô gái bươn chải với cuộc sống, Hà Anh có mặt trong nhóm Ruby để làm việc và tìm kiếm thêm các cơ hội việc làm được đăng tải trong nhóm, hoàn toàn không có mục đích vào nhóm để bôi nhọ bất kì ai. Hà Anh hiện còn đang làm việc trong một phòng khám cộng đồng, nên việc bạn có trong các group cũng tạo cơ hội tiếp cận thêm những bạn cần thông tin về y tế, sức khoẻ.

Những thông tin đăng tải trên mạng hoàn toàn không có bằng chứng gì, nhưng vẫn khép tội Hà Anh thì Châu thấy hành động này hơi thiệt thòi cho Hà Anh".

quynh chau bao ve ha anh khi bi don noi xau huong giang - anh 0

Đồng thời, Quỳnh Châu cũng khẳng định thêm, cô tin vào sự công tâm của BGK và sự nhìn nhận rõ ràng từ phía khán giả. Quỳnh Châu mong muốn netizen đừng vì những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến nỗ lực và ước mơ của một thí sinh tiềm năng như Hà Anh. 

quynh chau bao ve ha anh khi bi don noi xau huong giang - anh 0

Ngay sau đó, Hà Anh cũng chính thức phản hồi về tin đồn vô căn cứ trên: "Hà Anh khẳng định với chị Châu rằng việc có làm việc với nhóm Ruby là đúng, nhóm Ruby hiện đã lên Doanh nghiệp Xã hội để hỗ trợ cộng đồng LGBT nói chung và người chuyển giới nói riêng, tham gia trong các hoạt động bảo vệ quyền, bình đẳng, góp phần trong những dự án cộng đồng, pháp luật liên quan đến LGBT.

Còn việc nói Hà Anh nói xấu và anti trong một group nào đó là hoàn toàn không chính xác. Qua đây, Hà Anh mong cộng đồng mạng hãy thật sự tỉnh táo trước những tin đồn hoàn toàn không có thực và không có bằng chứng. Mong sẽ không có thí sinh nào trong chương trình sẽ bị phải trường hợp tương tự."

quynh chau bao ve ha anh khi bi don noi xau huong giang - anh 0

Loạt Miss Universe "trụ ngôi vương" nhờ truyền cảm hứng

Những bộ váy dạ hội "độc nhất vô nhị" tại Miss Universe

Sau Hương Ly, có một người đẹp thi hoa hậu đến 3 lần

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ