Quyết không ly hôn dù mẹ chồng nghĩ xấu?

Trong tập 26 "Anh Yêu Em Được Bao Lâu", Thái An quyết định hàn gắn với chồng để chăm lo con cho con trai nhưng mẹ chồng lại nghi ngờ cô có âm mưu chiếm đoạt tài sản nhà chồng.

Bà Hoa (Thân Thúy Hà) vốn dĩ không bằng lòng trước cảnh tượng con dâu đi làm, con trai ở nhà nội trợ. Bởi vậy, khi nghe một người hàng xóm động chạm đến vấn đề này, bà đã tỏ vẻ khó chịu.

Sau khi đưa con đi học về, vợ chồng Thái An xin nói chuyện với mẹ. Bà Hoa lạnh lùng hỏi con dâu: "Sao cô còn chưa dọn đi? Thủ tục chưa xong hả? Hay là muốn chia chác gì trong nhà này?

 Thái An (Tú Vi) thưa chuyện rằng vợ chồng cô quyết định sẽ không ly hôn nữa. Bên cạnh đó, họ cũng hi vọng về sau bà Hoa sẽ không đề cập chuyện này trước mặt Tom - con trai của hai người. Cậu bé hiện đã có dấu hiệu của bệnh tự kỉ.

Sau khi Thái An dắt con lên phòng, bà Hoa tức giận nói với Duy Linh (Hải Triều): "Có khi nào hai mẹ con nó bày trò để con hoãn việc ly hôn này lại không?" Bà Hoa và Duy Linh sau đó tranh cãi gay gắt với nhau và Duy Linh đã đưa vợ con về thăm nhà ngoại.

Phim Anh Yêu Em Được Bao Lâu phát sóng vào19h35 thứ 2,3 hàng tuần trên kênh VTV9/VieON. Phim có sự góp mặt của: Anh Tú (Hy Đông), Trình Mỹ Duyên (Khánh Minh), Tú Vi (Thái An), Trà Ngọc Hằng (Diễm Trinh), Dũng Bino (Minh Hiếu), Vũ Đằng (Quốc Hoàng)...

Các câu thoại “chất như nước cất” trong Anh Yêu Em Được Bao Lâu?

Tú Vi hoá “tổng tài” ấn tượng trong “Anh Yêu Em Được Bao Lâu?”

"Anh Yêu Em Được Bao Lâu": Bị Tú Vi mắng hèn, Quốc Trầm đồng ý ly hôn

Chia sẻ