Quốc Khánh từng bị "xua đuổi" sau khi tiết lộ mối quan hệ với Quang Trung trên show

Sự lầy lội hết nấc của đôi bạn thân khi gặp nhau trên Chọn Ai Đây khiến mọi người "cạn lời".

Các nghệ sĩ ở chung cư Chọn Ai Đây từng "phát tức" khi chứng kiến màn tương tác của Quốc Khánh với Quang Trung khi nam diễn viên làm người chơi trong chương trình. 

Chuyện bắt đầu khi MC Trường Giang đề nghị Quốc Khánh chọn vị trí câu hỏi, anh chàng đã đáp: "Chắc em chọn bạn thân của em đi, Quang Trung!", trong khi Quang Trung bên trên cũng "bắn tim" mời gọi. Tuy nhiên, khi cả chung cư hỏi vặn lại có thật sự thân không, Quang Trung lại phũ phàng đáp: "Không thân".

Bắn tim cho vui vậy chứ không thân.

Quốc Khánh nghe bạn mình trả lời đã mất vài giây ngẩn tò te, lại còn bị trêu: "Nhục không?". Nhưng nam người chơi đã nhanh chóng chữa cháy rằng "bạn thân" chỉ là từ để gọi trên sóng truyền hình để khán giả đỡ dèm pha. Bất ngờ hơn nữa, Quốc Khánh tiết lộ nếu ở ngoài đời, anh gọi Quang Trung là "bà xã", sau đó là màn bắn tim qua lại của hai người.

Có dịp hội ngộ trên show nên đôi bạn thân "lầy lội" hết nấc.
Các thành viên chung cư bàng hoàng vì "thính" bay lung tung.

Cả trường quay "giật mình" kêu trời và đề nghị Quang Trung giải thích, nhưng anh chàng cũng "nhây" theo: "Nói đúng rồi giải thích gì nữa". 

Bắt đầu phần trả lời câu hỏi, Quang Trung vừa định đưa ra biện luận của mình thì Quốc Khánh bất ngờ ngăn bạn thân lại và nói anh không cần giải thích. Trong lúc mọi người còn đang ngỡ ngàng chưa hiểu gì thì người chơi hài hước này "chốt đơn" luôn: "Khánh chọn đúng. Trung nói gì cũng đúng hết".

Quốc Khánh chốt đáp án vô điều kiện làm Jun Phạm bối rối.

Chứng kiến màn "tình bể bình" lầy lội của đôi bạn thân, các nghệ sĩ khác đành cười chào thua, còn BB Trần thẳng thừng lên tiếng "đuổi": "Hai đứa đi về đi". 

"Choáng ngợp" với độ đầu tư trang phục của chung cư Chọn Ai Đây

Dàn cast chung cư Chọn Ai Đây kể chuyện dở khóc dở cười với vợ

Cười xỉu với màn bắn tiếng Anh của dàn chung cư Chọn Ai Đây

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ