Logo VieZ

“Queen Tiên" hoá nữ thần trong trang phục dân tộc

Phạm Thảo|
Nghe Audio00:00

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên bùng nổ visual trong trang phục dân tộc của Bali.

Mới đây, phần trình diễn trang phục dân tộc Bali của Thuỳ Tiên nhanh chóng tạo sự viral trên các trang mạng xã hội. Nàng hậu gây chú ý khi thể hiện điêu luyện các điệu múa truyền thống của Indonesia.

queen tien hoa nu than trong trang phuc dan toc - anh 0

Nhan sắc của Thuỳ Tiên cũng nhận về nhiều tán dương khi ngày càng sắc sảo. Lần này, không đội vương miện thường thấy trong nhiệm kỳ nàng hậu đội kèm theo phụ kiện cao trên đầu, việc này càng làm tăng thêm tính quyền lực cho Miss Grand International 2021. 

queen tien hoa nu than trong trang phuc dan toc - anh 0

Thuỳ Tiên không chỉ đi catwalk bình thường, cô kết hợp với việc múa tay và di chuyển chân nhẹ nhàng. Thần thái của nàng hậu luôn hút mắt từ đầu cho đến cuối phần biểu diễn của mình. Fan sắc đẹp đánh giá cao sự thích ứng nhanh chóng của cô khi cô chỉ vừa đến Bali vài ngày trước để chuẩn bị cho Miss Grand International năm nay.

Thuỳ Tiên đang ở những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ Miss Grand International 2021. Những ngày qua cô thường xuyên cập nhật các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi sắc đẹp năm nay. Không hổ danh là hoa hậu xác lập nhiều thành tích cho Hoa Hậu Hoà Bình Quốc Tế, Thuỳ Tiên luôn biết cách nổi bật giữa loạt thí sinh tài năng và triển vọng năm nay.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh ngày 12 tháng 8 năm 1998 là một hoa hậu người Việt Nam. Năm 2021, cô được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, đại diện Việt Nam tham dự và đăng quang Miss Grand International 2021. Trước đó, cô từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Vào năm 2022, cô đã được Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng bằng khen Gương mặt trẻ tiêu biểu.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ