Logo VieZ

Quay xe cực gắt, Trương Triết Hạn chính thức bị cấm sóng!

Hiệp hội biểu diễn Trung Quốc công bố danh sách đen 88 nhân vật bị cấm sóng ở Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng và Trương Triết Hạn cũng có tên.

Mới đây, Hiệp hội biểu diễn Trung Quốc vừa đưa ra danh sách cấm sóng 88 nhân vật bao gồm 3 nghệ sĩ đình đám khiến mạng xã hội xứ Trung bùng nổ. 3 cái tên nghệ sĩ trong danh sách đó không ai khác chính là Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng và "gà cưng" của Triệu Vy - Trương Triết Hạn.

quay xe cuc gat truong triet han chinh thuc bi cam song - anh 0

Cụ thể văn bản của Hiệp hội biểu diễn Trung Quốc như sau:

"Thực hiện theo quán triệt "Thông báo liên quan tới việc triển khai quản lý toàn diện lĩnh vực văn hóa giải trí" của ban tuyên giáo tw và tinh thần của hội nghị truyền hình về việc tăng cường quản lý toàn diện lĩnh vực văn hóa giải trí của Bộ văn hóa du lịch, nhằm tăng cường tự kỷ luật của ngành nghề; ngăn chặn nghệ sĩ có vết xấu "đổi trận địa" để tiếp tục xuất hiện và mưu lợi; hướng dẫn người làm nghề tôn trọng đạo đức và nghệ thuật; kiềm chế những xu hướng không tốt, tạo dựng bầu không khí trong lành trong ngành.

Căn cứ theo "Quy định tạm thời về quản lý văn hóa Internet", "Biện pháp quản lý đối với hoạt động biểu diễn kinh doanh trực tuyến"... và các quy định có liên quan khác, phân hội Biểu diễn trực tuyến (truyền hình trực tiếp) của Hiệp hội biểu diễn TQ dựa theo "Quy định quản lý về việc trở lại và cảnh cáo người chủ trì internet" quyết định đưa Quách X Bội và 88 người khác (gồm người chủ trì vi phạm quy định và nghệ sĩ vi phạm đạo đức pháp luật) xếp vào danh sách cảnh cáo, thời hạn cảnh cáo là dài hạn.

Trong thời hạn cảnh cáo, các nền tảng âm thanh, video trực tuyến và các công ty thành viên không được cung cấp các dịch vụ truyền thông khác cho họ".

quay xe cuc gat truong triet han chinh thuc bi cam song - anh 0
quay xe cuc gat truong triet han chinh thuc bi cam song - anh 0
Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng và Trương Triết Hạn có tên trong danh sách bị cấm sóng.

Việc Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng bị phong sát sau scandal chấn động thì đã được Quảng điện thông báo trước đó nên sau khi có văn bản cấm sóng netizen cũng không quá bất ngờ. Cái tên chính thức bị cấm sóng khiến cộng đồng mạng phải ngỡ ngàng, ngơ ngác hiện tại chính là Trương Triết Hạn. 

Bới trước đó không lâu, netizen từng lan truyền văn bản có dấu mộc đỏ của Quảng Điện Trung Quốc thông báo chính thức Trương Triết Hạn không bị phong sát. Theo như văn bản được cho là Quảng Điện đưa ra, việc Trương Triết Hạn bị yêu cầu đóng hết tất cả tài khoản mạng xã hội, bị loại bỏ hình ảnh khỏi tất cả nền tảng trực tuyến cũng như bị gỡ bỏ khỏi các sản phẩm phim ảnh là "không tồn tại".

quay xe cuc gat truong triet han chinh thuc bi cam song - anh 0
Văn bản được cho là của Quảng Điện Trung Quốc về việc "phong sát" Trương Triết Hạn.

Sau văn bản thông báo đó, người hâm mộ rất mong chờ sự trở lại của Trương Triết Hạn trên màn ảnh cùng các chương trình tống nghệ. Thế nhưng, hiện tại anh chàng lại có tên trong danh sách cấm sóng của Hiệp hội biểu diễn Trung Quốc, điều này đồng nghĩa với việc sự trở lại mạnh mẽ sau scandal của nam diễn viên là không thể nào. Trương Triết Hạn chính thức không thể quay lại hoạt động trên sóng truyền hình, mạng xã hội và kể cả livestream. 

quay xe cuc gat truong triet han chinh thuc bi cam song - anh 0

Trương Triết Hạn là nam diễn viên mới nổi của làng giải trí Hoa ngữ, gây chú ý nhờ bộ phim đam mỹ chuyển thể Sơn Hà Lệnh. Tuy nhiên sau scandal hay lui tới những địa điểm bị cho là phản cảm với người Trung Quốc, "gà cưng" của Én nhỏ Triệu Vy đã bị khán giả "tẩy chay" kịch liệt, hàng loạt hợp đồng bị huỷ bỏ và cả những bộ phim của Trương Triết Hạn tham gia cũng lần lượt "thay poster". 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ