Logo VieZ

Quang Trung: "Sau khi mắc COVID, khả năng ca hát của tôi bị giảm rất nhiều"

Mita|

Ngoài ra, anh cũng cho rằng việc bản thân mắc Covid-19 đang làm giảm khả năng hát của anh đi rất nhiều.

Chia sẻ trong một talkshow mới đây, Quang Trung thẳng thắn nói về việc đi hát: "Từ lúc đi hát cho tới hiện tại, tôi đã thay đổi rất nhiều từ giọng hát, ngoại hình lẫn tính cách. Việc tôi thay đổi không chỉ cho riêng con đường ca hát mà cho cả cuộc đời, sự nghiệp của chính tôi.

Tôi rẽ hướng qua ca hát chỉ vì thích thôi chứ không vì một điều gì khác. Cũng không có ai thúc đẩy tôi, tôi cũng chẳng mơ tưởng về một tương lại rực rỡ, thành công. Có một điều đáng buồn là sau khi mắc Covid thì khả năng ca hát của tôi bị giảm rất rất nhiều".

quang trung sau khi mac covid kha nang ca hat cua toi bi giam rat nhieu - anh 0

Quang Trung sở hữu cho mình một chất giọng được đánh giá là rất tiềm năng để phát triển. Vocal của anh sở hữu âm sắc dễ nghe, quãng cao khá ổn định và khả năng kiểm soát tốt dù tất cả chỉ mới dừng lại ở bản năng.

Quang Trung tâm sự về quan điểm nghề nghiệp: "Lúc nào tôi cũng muốn giữ cho mình thái độ làm việc chuyên nghiệp và hết mình vì những điều mình làm.

Tôi quan niệm, là nghệ sĩ, một khi đã nhận công việc rồi thì lúc nào cũng phải hát hay chứ không được giải thích rằng mình đang hơi mệt, mới ngủ dậy hay mất giọng".

quang trung sau khi mac covid kha nang ca hat cua toi bi giam rat nhieu - anh 0

Trong những ngày gần đây, anh cũng thường xuyên đi diễn tại các phòng trà và sân khấu âm nhạc. Tuy nhiên, phong độ của anh tương đối trồi sụt và không đảm bảo được chất lượng tương đồng khi diễn ở nhiều nơi khác nhau.

Nam diễn viên sinh năm 1994 cho biết sân khấu đầu tiên anh hát đã được bán được "cháy vé" khiến anh  hạnh phúc nhưng cũng không ít áp lực.

"Từ việc bán cháy vé như vậy càng khiến tôi áp lực nhiều hơn. Khán giả thương mình, quý mến mình, tò mò về mình nên có thể đến 1-2 lần xem mình hát như thế nào. Nhưng để giữ người ta ở lại bên cạnh cả chiều dài sự nghiệp thì phải cố gắng rất nhiều", Quang Trung bộc bạch.

picture

Khán giả tò mò về mình nên có thể đến 1-2 lần xem mình hát như thế nào. Nhưng để giữ người ta ở lại bên cạnh cả chiều dài sự nghiệp thì phải cố gắng rất nhiều

Quang Trung

Nhạc Việt

Logo VieZ

Quang Trung sinh năm 1994 là diễn viên tài năng, đầy triển vọng, Quang Trung ngày càng khẳng định khả năng diễn xuất điêu luyện qua nhiều vai diễn hài, bi, đau đớn rõ nét. Với khả năng, sự nỗ lực cũng như định hướng nghề nghiệp rõ ràng khoảng thời gian gần đây anh cũng lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ