Logo VieZ

Quán quân Superstar K5: Chiến thắng cứu được cả gia đình nhưng áp lực vì dư luận

Lan Vy|

Trên I Live Alone, Park Jae Jung chia sẻ cảm nhận của mình với chiến thắng ở Superstar K5 năm 2013 khi mới 19 tuổi và gặp áp lực vì nhiều người không phục kết quả.

Trong tập I Live Alone mới lên sóng ngày 2/7, ca sĩ Park Jae Jung tiết lộ anh chỉ mới bắt đầu sống riêng được 2 tuần. Nam ca sĩ tự hào: "Lần này, có nhiều cơ hội để ca hát cũng như có nhiều việc để làm nên tôi dọn ra riêng. Vốn dĩ tôi sống cùng bố mẹ và em. Đây là lần đầu tôi sống riêng.

Lúc đầu, tôi thấy sợ và lo lắng nhiều lắm, nhưng sau 2 ngày thì tôi đã thấy ổn hơn rồi. Tôi nghĩ cũng tốt khi có thể dậy vào giờ mình muốn dậy, ăn món mình muốn ăn và có không gian của riêng mình".

Là một fan cuồng nhiệt của bóng đá, nhân dịp này Park Jae Jung cũng "khoe" ngôi nhà toàn vật phẩm liên quan đến bóng đá của mình, trải dài đến cả kệ bếp hay ban công. Bộ sưu tập hàng trăm bộ quần áo bóng đá được bày khắp nhà của anh đã khiến các host của chương trình sửng sốt. Hình ảnh Park Jae Jung cẩn thận giặt ủi đồ đá bóng trước khi ăn khiến mọi người phải bật cười. 

quan quan superstar k5 chien thang cuu duoc ca gia dinh nhung ap luc vi du luan - anh 0
Dàn cast "sốc" vì ngôi nhà phủ đầy toàn đồ bóng đá.

"Lính mới" của hội Ở Nhà Một Mình cho biết anh tiết kiệm với mọi thứ, trừ âm nhạc và bóng đá. Lý giải cho tính tiết kiệm này, Park Jae Jung chia sẻ vì gia đình anh đã từng trải qua quãng thời gian khó khăn về tài chính khi bố anh nghỉ việc ở công ty và cả nhà bất ngờ di dân sang Mỹ làm nông nghiệp một thời gian, lúc đó anh học năm nhất trung học.

Tuy nhiên, giải thưởng "khủng" 500 triệu won từ Superstar K5 đã cứu cả gia đình anh khỏi khủng hoảng. "Rất may, tôi đã cứu được gia đình mình bằng số tiền thưởng. Từng trải qua sự việc như vậy nên tôi cảm nhận được sâu sắc giá trị của đồng tiền", quán quân Superstar K5 nói.

quan quan superstar k5 chien thang cuu duoc ca gia dinh nhung ap luc vi du luan - anh 0
Park Jae Jung tham gia Superstar K5 ở tuổi 19 và thắng giải 500 triệu won.

Cũng trong tập này, nam ca sĩ đã chia sẻ cảm giác thật sự khi anh đạt quán quân chương trình sống còn đình đám một thời của Mnet Superstar K5. Park Jae Jung cho biết: "Khi tôi ra mắt qua Superstar K5, tôi đã bị so sánh với nhiều thí sinh trong các mùa trước. Tôi không thể quá tận hưởng chiến thắng của mình, vì số đông dư luận cứ như muốn hỏi 'Thí sinh những mùa trước rất tài năng, nhưng tại sao một người như vậy lại chiến thắng?'

Tôi rất áp lực với việc hình ảnh của mình không được cải thiện trong mắt công chúng. Tôi làm việc rất chăm chỉ ở những nơi có cơ hội thật sự thể hiện bản thân, nhưng tiếc là những kết quả tích cực không đi được đến âm nhạc của tôi". 

"Nhưng tôi nghĩ sự tồn tại của mình đã trở nên rất bình thường rồi.Vậy nên tôi thấy hiện tại mình thật sự đang rất hạnh phúc", nam ca sĩ nói thêm. 

quan quan superstar k5 chien thang cuu duoc ca gia dinh nhung ap luc vi du luan - anh 0
Khoảnh khắc xúc động khi đăng quang của Park Jae Jung 8 năm trước.

Park Jae Jung trở thành quán quân Superstar K5 năm 2013 ở tuổi 19, nhận được giải thưởng 500 triệu won (~10 tỉ VNĐ), cơ hội làm việc với các nhà sản xuất nổi tiếng cho MV đầu tay, kèm một suất biểu diễn tại MAMA 2013.

Khi được xướng tên, thậm chí bản thân Park Jae Jung cũng rất bất ngờ vì trước đó anh đã quên lời ngay trong phần biểu diễn chung kết. Nhiều người sau đó cũng tỏ ý "không phục" với kết quả này. Tuy có bệ phóng là người thắng cuộc Superstar K5, song Park Jae Jung vẫn chưa thật sự bật lên sau nhiều năm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ