Quân AP tiết lộ sẽ hát 2 bài trong đám cưới Đỗ Mỹ Linh, đích thân chú rể order bài này!

Là khách mời xuất hiện từ sớm, Quân AP cũng tiết lộ anh sẽ góp vui bằng cách hát 2 bài trong đám cưới của Đỗ Mỹ Linh.

Tối ngày 23/10, đám cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai nhà bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang chính thức diễn ra tại Hà Nội. Họ chọn một khách sạn hạng sang làm nơi tổ chức ngày trọng đại của đời mình. 

Để đảm bảo tính riêng tư, thân mật, cặp đôi yêu cầu siết chặt an ninh khu vực, người không có thiệp mời không được vào trong phía khách sạn. Tại buổi lễ này, cô dâu chú rể chỉ mời những người bạn bè thân thiết và gia đình hai bên.

Dàn khách mời từ chiều đã dần đổ bộ đến "siêu đám cưới" của Hoa hậu Việt Nam 2016 và thiếu gia Hà thành. Xuất hiện từ sớm, Quân AP gửi lời chúc phúc đến đàn anh đàn chị. Anh tiết lộ bản thân sẽ góp vui, hát 2 bài trong tiệc cưới của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang.

quan ap tiet lo se hat 2 bai trong dam cuoi do my linh dich than chu re order bai nay - anh 0
quan ap tiet lo se hat 2 bai trong dam cuoi do my linh dich than chu re order bai nay - anh 0
Quân AP xuất hiện lịch lãm tại đám cưới Đỗ Mỹ Linh và Vinh Quang.

Nam ca sĩ tiết lộ thêm, đích thân chú rể Đỗ Vinh Quang đã "đặt hàng" anh hát bài Bông Hoa Đẹp Nhất trong đám cưới với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Tuy đây là một bài hát "hơi buồn" nhưng bản phối lại vẫn phù hợp để góp vui trong đám cưới.

Đỗ Mỹ Linh là một hoa hậu, người mẫu và MC trẻ người Việt Nam. Cô được biết đến nhiều hơn khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Đỗ Mỹ Linh cũng từng đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2017 và lọt Top 40 chung cuộc, đồng thời chiến thắng giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017.   

Trước giờ hôn lễ, anh chồng Đỗ Mỹ Linh gửi lời chúc ngọt ngào đến cặp đôi

Lần đầu bê lễ hỏi cho Đỗ Mỹ Linh, Lương Linh phải đi chân đất?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ