Quách Ngọc Tuyên làm bảo vệ để có tiền theo đuổi nghệ thuật

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã có những chia sẻ về công việc và cuộc sống hiện tại, thu hút sự chú ý của khán giả.

Quách Ngọc Tuyên cho biết gia đình anh từng là hộ nghèo của địa phương. Hoàn cảnh gia đình giúp anh ý thức rõ bản thân phải cố gắng nhiều hơn bạn bè trang lứa.

"Hầu như tôi ý thức được một điều là mình không được may mắn như những bạn khác, không có mối quan hệ và cũng không có điều kiện kinh tế. Nên khi đó các bạn chỉ lo học, còn tôi ngoài giờ học còn phải tranh thủ đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Thời điểm đó tôi làm đủ nghề như bảo vệ ở Big C Tô Hiến Thành. Có khi tôi là diễn viên quần chúng, hoặc làm khán giả cho các chương trình truyền hình" - Quách Ngọc Tuyên kể.

quach ngoc tuyen lam bao ve de co tien theo duoi nghe thuat - anh 0
Quách Ngọc Tuyên cho biết gia đình anh từng là hộ nghèo của địa phương.

Từ sự cố gắng ban đầu, Quách Ngọc Tuyên dần tạo được dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều vai diễn, đặc biệt nhất là vai anh "Vi Cá", vai diễn trở thành biệt danh của nam diễn viên.

Nói về nghề, Quách Ngọc Tuyên khẳng định, cho đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa dám nghĩ mình là một ngôi sao hay là người nổi tiếng mà chỉ biết mình vẫn luôn phải cố gắng từng ngày, cố gắng từng vai diễn khi làm nghề.

Với Quách Ngọc Tuyên, anh luôn sợ mình bị già trong suy nghĩ nên luôn thích chơi với các bạn trẻ để có thể học hỏi nhiều điều mới mẻ từ đàn em.

Anh bày tỏ: "Tôi không lấy sự lâu năm trong nghề của mình để tác động các bạn trẻ mà ngược lại tôi còn muốn lắng nghe các bạn nhiều hơn. Cái nào đúng cái nào sai thì tôi sẽ cân nhắc, chắc lọc lại để tiếp thu. Còn các bạn ấy cũng có thể học được kinh nghiệm từ tôi".

quach ngoc tuyen lam bao ve de co tien theo duoi nghe thuat - anh 0
Quách Ngọc Tuyên khẳng định, cho đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa dám nghĩ mình là một ngôi sao hay là người nổi tiếng.

Từ khó khăn đi lên nên Quách Ngọc Tuyên luôn trân trọng từng giây phút được làm nghề, không để chuyện gia đình hay việc kinh doanh ảnh hưởng đến nghệ thuật.

"Tôi ý thức được một điều là để có được Quách Ngọc Tuyên như bây giờ, có được anh "Vi Cá" như bây giờ đều là nhờ cái nghề, nhờ ông Tổ cho tôi. Nên tôi dành hết thời gian cho nghệ thuật. Việc gia đình thì mình có thể chủ động sắp xếp.

Như lúc tôi đi quay ở tỉnh, có khi 2, 3 tuần thậm chí cả tháng tôi không có ở nhà, nên tranh thủ lúc quay xong là gọi điện thoại cho gia đình. Hoặc tranh thủ ngày nào không có lịch quay thì chạy về chơi với con một chút, có khi tôi chỉ ghé qua nhà được 4 tiếng rồi quay lại phim trường tiếp tục công việc" - Quách Ngọc Tuyên bộc bạch.

Chia sẻ về gia đình nhỏ, Quách Ngọc Tuyên cảm thấy bản thân may mắn khi luôn có vợ đồng hành. "Thú thật ngày xưa tôi ham chơi lắm, sau khi diễn xong là ra ngồi nhậu với mấy anh em, có hôm tới 3-4 giờ sáng. Còn bây giờ, tôi vẫn chơi, vẫn giữ quan hệ với anh em nhưng biết chừng mực lại, đi làm xong, khi nào thật sự có chuyện gì vui hay có việc thì mới đi với bạn bè, còn không thì về nhà chơi với con".

Quách Ngọc Tuyên: ‘Web-drama đầu tư cẩu thả sẽ bị đào thải’

Tình yêu giữa Khả Như - Quách Ngọc Tuyên gặp trục trặc

Bị bạn gái bỏ, "ông chủ" Quách Ngọc Tuyên quay ngoắt 180 độ

(

Nguồn: NLD

)
Chia sẻ