Puka thừa nhận có mối quan hệ trên tình bạn với Gin Tuấn Kiệt

Netizen gọi tên Gin Tuấn Kiệt khi Puka bày tỏ mong muốn kết hôn.

Mới đây, các fan của cặp đôi Puka - Gin Tuấn Kiệt vừa được phen xôn xao, thích thú khi nữ diễn viên gốc Đồng Tháp bất ngờ nhắc đến bạn trai tin đồn trong một cuộc phỏng vấn. Theo đó, khi được hỏi về mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt có phải trên tình bạn, Puka khẳng định: "Đúng rồi, trên tình bạn, bạn thân thiết".

puka thua nhan co moi quan he tren tinh ban voi gin tuan kiet - anh 0

Đồng thời, Puka cũng bỏ ngỏ khi nhắc đến chuyện sẽ kết hôn vào năm sau. "Mình cũng lớn tuổi rồi nên cũng có ý định cưới. Năm nào cũng định hết nhưng chưa năm nào làm được, chuyện đó hên xui lắm" - nữ diễn viên tâm sự.

puka thua nhan co moi quan he tren tinh ban voi gin tuan kiet - anh 0

Đoạn video trả lời phỏng vấn của Puka cũng nhanh chóng viral trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng đồng loạt gọi tên Gin Tuấn Kiệt, mong cả 2 sẽ sớm về chung một nhà và công khai mối quan hệ.

- Cảm giác Puka - Gin Tuấn Kiệt đang dần dần công khai rồi. Chắc là khi chính thức công khai sẽ kết hôn luôn giống cặp Anh Tú - Diệu Nhi.

- Có khi nào trong năm nay đám cưới luôn không ta.

- Đôi này mà cưới nhau xong xả ảnh chụp chung từ lúc yêu đến cưới chắc fan xỉu lên xỉu xuống.

- Càng ngày càng mê couple này, dễ thương cả đôi.

puka thua nhan co moi quan he tren tinh ban voi gin tuan kiet - anh 0
puka thua nhan co moi quan he tren tinh ban voi gin tuan kiet - anh 0

Trước đó, trong một lễ trao giải, dù không xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ nhưng Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn khiến các fan đứng ngồi không yên. Cặp đôi luôn dõi theo và dành cho nhau những ánh mắt hay cử chỉ tình cảm mỗi khi đối phương bước lên nhận giải.

Hay trong một gameshow, Puka còn khiến fan bấn loạn khi gọi cho Gin Tuấn Kiệt và hỏi thẳng: "Bây giờ chị được vô vòng cuộc gọi định mệnh, không biết em có nhã ý muốn làm định mệnh của đời chị không?" Đồng thời, nữ diễn viên còn gửi kèm 1 lời hứa: "Cái gì chị có chị sẽ cho em" khiến Trường Giang phải lên tiếng nhắc nhở.

puka thua nhan co moi quan he tren tinh ban voi gin tuan kiet - anh 0

Puka tên thật là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ, sinh năm 1990. Cô được biết đến với vai trò là một nữ diễn viên kịch nói, diễn viên hài. Cô cũng thường xuyên xuất hiện trong các dự án web drama được yêu thích. Đồng thời, Puka là một trong những nữ nghệ sĩ phủ sóng các chương trình truyền hình giải trí tại Việt Nam.

Gin Tuấn Kiệt là ca sĩ sinh năm 1994, quê quán tại Thừa Thiên Huế. Gin Tuấn Kiệt tên thật là Nguyễn Tuấn Kiệt. Ngoài các sản phẩm âm nhạc, Gin Tuấn Kiệt còn đóng phim và xuất hiện ở nhiều gameshow như Nhanh Như Chớp, Chọn Ai Đây, 7 Nụ Cười Xuân,...

Puka bối rối giải thích về cái nắm tay tình cảm với Gin Tuấn Kiệt khi nhận giải Ngôi Sao Xanh

Puka cầu cứu, mong nhận được sự hoan hỉ từ một nhân vật

Phản ứng của Thu Trang khi chứng kiến Puka - Gin Tuấn Kiệt “phát cẩu lương"

Chia sẻ