Logo VieZ
|

Puka công khai gọi mẹ Gin Tuấn Kiệt là mẹ Hương luôn rồi

Anh Thư

|

Đã gọi mẹ thế này thì Puka còn gì chối cãi nữa đây?

Ảnh - 62028cd95f677311d863d44c

Puka Gin Tuấn Kiệt là cặp đôi quá quen thuộc với Vbiz được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình. Các netizen thường xuyên phát hiện những bằng chứng hẹn hò của cả hai tuy nhiên đến hiện tại họ vẫn chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ. 

Ảnh - 62029efa2eb4ff003564c072

Gần đây cộng đồng mạng đã đào lại clip chính miệng Puka gọi mẹ của Gin Tuấn Kiệt là "mẹ Hương" khiến mọi người càng khẳng định mối quan hệ "tình trong như đã mặt ngoài còn e" của cặp đôi. Cụ thể, khi ở hậu trường sau khi quay trong chương trình Lê Dương Bảo Lâm có mang thức ăn đến cho mọi người và chia sẻ: "Món canh này do mẹ anh nấu đó". Puka ngay lập tức "Cảm ơn mẹ... Cảm ơn mẹ Hương". Câu nói này của nữ diễn viên ngay lập tức bị "đàn anh" bắt bẻ: "Mẹ Phượng, mẹ Hương là mẹ nào?". Netizen lập tức soi ra mẹ Hương mà Puka nhắc đến chính là mẹ Gin Tuấn Kiệt.

Nhiều fan để lại comment hài hước như sau:

- "Chị Thơ gọi quen rồi nên vậy đó".

- "Nhầm tí mà mọi người căng quá".

- "Bao giờ cưới thế chị ơi".

- "Mẹ Hương là mẹ chồng mà anh Lâm hỏi khó quá" ...

Được biết Tết năm nay Gin Tuấn Kiệt còn về Đồng Tháp thăm và chúc Tết gia đình Puka. Sự xuất hiện của nam diễn viên khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Cứ lộ hint thế này nhưng vẫn một mực "kín như bưng" về tình trạng mối quan hệ thì đúng là anh chị làm khó người hâm mộ quá rồi!

Gin Tuấn Kiệt cùng các đồng nghiệp về quê chúc Tết gia đình Puka
Gin Tuấn Kiệt cùng các đồng nghiệp về quê chúc Tết gia đình Puka

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ