Producer NewL: Ở Gen Z là những ý tưởng điên rồ của thời đại

Producer NewL là người đứng sau thành công của ca sĩ Gen Z GREY D, nổi bật là ca khúc "Đưa Em Về Nhà".

Là Ai Zị là chuỗi series để giới thiệu với khán giả đại chúng những cái tên chưa thực sự được biết đến nhiều nhưng sở hữu nội lực ấn tượng. Đa phần họ sẽ là những người trẻ, ít danh tiếng nhưng có chất lượng không-phải-dạng-vừa. 

Producer NewL sinh năm 1998, tên thật là Hữu Lộc, nam producer miêu tả: "​​Âm nhạc tôi hướng tới mang nhiều màu sắc, cảm xúc và khi nghe thấy sẽ khiến mọi người nhún nhảy theo. Điều này không chỉ riêng về những bài hát vui, nhộn nhịp mà còn là những bài hát mang cảm xúc buồn".

producer new l o gen z la nhung y tuong dien ro cua thoi dai - anh 0
Chân dung producer NewL
producer new l o gen z la nhung y tuong dien ro cua thoi dai - anh 0
Producer NewL cùng producer TDK là hai cái tên đứng sau thành công của GREY D - nam ca sĩ Gen Z có lượt streaming ấn tượng trong nhiều tháng qua.
producer new l o gen z la nhung y tuong dien ro cua thoi dai - anh 0
Nam producer khẳng định đang trong hành trình "khám phá bản thân và những tính cách trong âm nhạc của mình". Producer NewL mong muốn sẽ trải nghiệm từng cung bậc cảm xúc của nhiều thể loại âm nhạc và có thể là những vị trí khác nhau.

NewL phân tích về thành công của người em: "Tôi không quá bất ngờ vì đã nhận thấy được khả năng về âm nhạc của GREY D từ nhiều năm về trước. Cậu ấy xứng đáng được nhận tình cảm của khán giả vì sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của mình".

Nói về sự khác nhau của các thế hệ trong âm nhạc, producer NewL nói: "Bản thân là một Gen Z, khi được làm việc cùng các đàn anh, đàn chị đi trước là một sự may mắn và vinh hạnh. Tôi nhận thấy được chiều sâu, góc nhìn rộng lớn của họ mang vào trong nghệ thuật. Đó là điều rất đáng để tiếp thu học hỏi.

Ở Gen Z là năng lượng trẻ, những ý tưởng điên rồ của thời đại. Đây luôn là điều tôi tìm kiếm ở những người đồng hành cùng tôi trên con đường âm nhạc".

producer new l o gen z la nhung y tuong dien ro cua thoi dai - anh 0
Producer NewL cũng có những chia sẻ về dự định của bản thân trong tương lai: "Tôi mong với sự hỗ trợ của ekip, chúng tôi sẽ cùng mang chút gì đó từ Việt Nam ra quốc tế. Tôi chưa biết là gì, nhưng tôi có niềm tin vào điều đó".

Producer Sterry: Thành công khi kết hợp với Pháo, Đông Nhi lẫn OSAD

Giá trị của producer Masew tại Rap Việt mùa 3

Producer Hoaprox: Nỗ lực mang EDM diễn ở 'nhà hát'

Chủ đề:Là Ai Zị?
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ