Phương Trinh Jolie - Lý Bình có con thứ hai

Vợ chồng Phương Trinh Jolie - Lý Bình hạnh phúc chào đón thành viên mới vào chiều 24/6.

Ban đầu, Phương Trinh Jolie muốn sinh thường nhưng không được nên đến đầu giờ chiều, cô được chuyển vào phòng mổ để đảm bảo sức khoẻ cho mẹ và bé. Lý Bình cho hay: "Bác sĩ đỡ đẻ cho Phương Trinh Jolie nói đây là ca mổ khó và nguy hiểm".

phuong trinh jolie ly binh co con thu hai - anh 0
 Lý Bình lo lắng khi vợ chờ đợi suốt nhiều tiếng vẫn không thể sinh thường.

Trong suốt quá trình Phương Trinh Jolie nhập viện, Lý Bình luôn ở bên cạnh để động viên tinh thần và chăm sóc vợ. Con trai của bộ đôi chào đời lúc 13 giờ, nặng 3 kg. Nói về tình trạng của vợ, nam diễn viên chia sẻ: "Hiện tại sức khoẻ của mẹ và bé đang khá tốt".

phuong trinh jolie ly binh co con thu hai - anh 0
Phương Trinh Jolie chào đón con trai thứ 2 ra đời vào lúc 13 giờ chiều 24/6.

Phương Trinh Jolie đã sinh một bé gái cách đây 10 năm. Lần mang thai thứ 2 này, cô và chồng quyết định áp dụng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

"Tôi phải kích trứng 2 lần mới đủ lượng trứng bắt đầu tạo phôi. Lần 1 tôi chỉ kích được 4 trứng, đây là con số rất ít và bác sĩ động viên tôi làm lần nữa. Mỗi lần kích trứng, tôi phải tiêm, có thể đến phòng khám hoặc đến trạm y tế để nhờ tiêm. Do tôi có học về điều dưỡng nên chọn cách tự tiêm ở nhà, mỗi lần tiêm, tôi thấy rất nhẹ nhàng, đi khám tâm lý cũng thoải mái.

Sau 2 lần thì tôi hút được 10 trứng, sau đó bắt đầu công đoạn tạo phôi, tôi chỉ tạo được 5 phôi tốt nhất. Tôi cấy 1 phôi vào cơ thể và để dành trữ số còn lại để sau này nếu có điều kiện, cơ thể còn đủ khỏe mạnh thì sẽ tiếp tục sinh con", Phương Trinh Jolie từng trải lòng với chúng tôi.

phuong trinh jolie ly binh co con thu hai - anh 0
Nữ diễn viên đã chịu cơn đau suốt 6 tiếng, sau đó chuyển sang sinh mổ.

Nữ diễn viên tiết lộ sẽ giữ thông tin con trong thời gian đầu, sau đó mới công khai trước công chúng.

"Tôi nghĩ mình phải tạo cho con cảm giác thoải mái với những gì bé đang và sẽ phải đối mặt. Đối với Mia, bé xuất hiện khi tôi chưa có gia đình, đồng nghĩa với rất nhiều câu hỏi được khán giả đặt ra. Tôi không thể nào trả lời hết khi vấn đề chưa thích hợp để chia sẻ.

Đến khi tôi kết hôn với anh Bình, tôi công khai con thì không phải giải thích nhiều. Lúc đó, mọi người chỉ cần biết trước đây tôi đã có con riêng và đã nuôi dạy bé ngoan ngoãn suốt nhiều năm. Tôi nghĩ rằng ở mỗi thời điểm chúng ta sẽ có hành động và cách cư xử phù hợp. Đối với bé thứ hai thì tôi nghĩ mình giấu con trong 1 tháng đầu còn về sau bé có làm gì vui vui thì tôi sẽ chia sẻ".

phuong trinh jolie ly binh co con thu hai - anh 0
Phương Trinh Jolie áp dụng phương pháp thụ tinh ống nghiệm nhóc tỳ thứ 2 sau 10 năm sinh bé Mia.
phuong trinh jolie ly binh co con thu hai - anh 0
Gia đình nhỏ của Phương Trinh Jolie và Lý Bình chính thức chào đón thành viên mới.

Phương Trinh Jolie tên thật Nguyễn Ngọc Phương Trinh, sinh năm 1988, quê An Giang. Phương Trinh được biết đến khi đoạt giải đặc biệt cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006. Năm 2011, cô gia nhập nhóm Amigo G cùng Ngân Khánh và Lan Trinh nhưng nhóm nhanh chóng tan rã. Năm 2014, cô đổi nghệ danh thành Phương Trinh Jolie để theo đuổi con đường solo. 

Đau đầu vì sao Việt "đa nhân cách"

Sau "vỏ bọc" hài hước của sao Việt

Khi chuyện riêng tư của sao Việt tự dưng thành… của chung

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ