Phương Oanh lại triết lý

Từ những ồn ào trên đã khiến "nhất cử nhất động" của diễn viên Phương Oanh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Những ngày qua, diễn viên Phương Oanh trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi vướng vào ồn ào tình cảm liên quan đến Shark Bình (Nguyễn Hòa Bình) và vợ cũ - Đào Lan Hương. Về mặt pháp lý, câu chuyện hôn nhân Shark Bình và vợ cũ chưa được giải quyết rõ ràng.

Trong khi Phương Oanh và Shark Bình một mực khẳng định đến với nhau khi cả hai cùng ở trạng thái độc thân. Nhưng, chị Đào Lan Hương lại quả quyết, chị và Shark Bình chưa chính thức ly hôn, chưa có phán quyết chính thức từ tòa án.

Từ những ồn ào trên đã khiến "nhất cử nhất động" của diễn viên Phương Oanh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

phuong oanh lai triet ly - anh 0

Mới đây, Phương Oanh tiếp tục gây chú ý khi có những chia sẻ đậm tính triết lý về cuộc sống: "Cuộc đời này không phải lúc nào cũng như ý muốn của mình. Nhưng sống ra sao là do em lựa chọn". Kèm theo những chia sẻ đầy tâm trạng, Phương Oanh chia sẻ hình ảnh rạng rỡ của mình trong dự án mới. 

phuong oanh lai triet ly - anh 0

Đáng chú ý, bên dưới bài viết, Phương Oanh cho biết lượng người theo dõi những ngày qua tăng mạnh. Đồng thời, buông lời thách thức: 

"Follow mấy ngày nay của tui tăng dần đều, tăng đột biến, chẳng phải là mọi người muốn theo dõi mọi động thái của tui à? Oanh đang chiều mọi người thôi mà. Sau khi tui post lại "bắt" tôi im lặng vậy? Vậy follow tui làm chi vậy mấy bác?". 

phuong oanh lai triet ly - anh 0

Lời nhắn từ Phương Oanh có thể thấy, những scandal tình ái không hay vừa qua không hề ảnh hưởng đến cô. Đối diện với những chỉ trích, soi mói từ cư dân mạng, Phương Oanh vẫn giữ thái độ cứng rắn, không bị tác động. 

phuong oanh lai triet ly - anh 0

Cách đây vài ngày, trên các diễn đàn mạng xã hội lại rộ lên thông tin diễn viên Phương Oanh mang thai. Nguồn cơn bắt đầu từ việc, nữ diễn viên còn được cho là người phụ nữ mặc trang phục giản dị với chiếc áo thun đen ôm dáng để lộ vòng hai lùm xùm. Tuy nhiên, phía Phương Oanh đã từ chối trả lời về vấn đề này. 

Phương Oanh (tên đầy đủ Đỗ Phương Oanh) sinh ngày 23 tháng 9 năm 1989 là một nữ diễn viên Việt Nam. Cô được biết đến qua các bộ phim: "Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ", "Ngược Chiều Nước Mắt", "Quỳnh Búp Bê", "Lựa Chọn Số Phận" và "Hương Vị Tình Thân",..

Giữa ồn ào mang thai, động thái của Phương Oanh là... khoe hình cận mặt

Rò rỉ hình ảnh được cho là Phương Oanh và Shark Bình đi du lịch giữa scandal

Đại diện Phương Oanh lên tiếng về bức ảnh vòng 2 to bất thường

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ