Phương Oanh: Kể chuyện kín nhưng có điều... thích cởi mở

"Phương Oanh hoàn toàn ủng hộ và nghĩ là con trai hay con gái thì đều có quyền chủ động tìm kiếm tình yêu cho mình" - Phương Oanh.

Phương Oanh: Kể chuyện kín nhưng có điều... thích cởi mở

Phương Oanh, nữ diễn viên nổi tiếng của phim truyền hình Việt Nam, gây ấn tượng với nhiều bộ phim trong khung giờ vàng VTV. Ở trên phim ảnh, Phương Oanh biến hóa bản thân ở nhiều vai diễn khác nhau. Tuy nhiên, khi là chính con người thật của mình, Phương Oanh cũng có những góc riêng thú vị trong việc "tia" một nửa kia: khép kín nhưng thích cởi mở. 

Chia sẻ với chúng tôi, Phương Oanh cho khán giả thấy về những góc khuất bí mật của bản thân, tưởng chừng rất khó nói nhưng thật ra chẳng có gì phải ngại.

phuong oanh ke chuyen kin nhung co dieu thich coi mo - anh 0

Phương Oanh cho biết, một người yêu lý tưởng với cô phải thực sự chân thành và hiểu cô. Sẽ rất thú bị nếu Phương Oanh tìm được một người hợp gu để làm bạn trước, sau đó chuyện trò "mưa dầm thấm lâu" và tiến tới tình yêu nếu có duyên.

"Phương Oanh hoàn toàn ủng hộ và nghĩ là con trai hay con gái thì đều có quyền chủ động tìm kiếm tình yêu cho mình. Có rất nhiều người ngoài kia và một trong số đó có thể thực sự hợp gu với mình hơn những người mình đã quen biết thì tội gì lại giới hạn bản thân" – Phương Oanh tiết lộ.

phuong oanh ke chuyen kin nhung co dieu thich coi mo - anh 0
phuong oanh ke chuyen kin nhung co dieu thich coi mo - anh 0

"Phương Oanh tin là nếu mình trang bị đủ kiến thức để đảm bảo an toàn cho bản thân ví dụ như trò chuyện thật nhiều, gọi video xác minh trước khi hẹn, báo cáo các hành vi xấu...thì ứng dụng hẹn hò sẽ rất hữu ích và giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những người phù hợp. Oanh ủng hộ việc dùng ứng dụng hẹn hò văn minh nhé"- Phương Oanh. 

Phương Oanh tiết lộ, cô thích cuộc hẹn đầu tiên sẽ diễn ra tại một không gian công cộng mà ấm cúng như quán cà phê hoặc nhà hàng. Trong những không gian như thế, Phương Oanh sẽ cảm thấy yên tâm hơn, và hai bên có nhiều cơ hội để trò chuyện tìm hiểu nhau hơn.

phuong oanh ke chuyen kin nhung co dieu thich coi mo - anh 0

"Tuy nhiên cuộc hẹn đầu cũng không nhất thiết phải "truyền thống" quá, mình sẽ thấy rất bất ngờ và thú vị nếu đối phương đề xuất cùng nhau đi dạo, ăn kem giữa...mùa đông hoặc cùng chơi một môn thể thao nào đó. Oanh nghĩ quan trọng là mình trò chuyện một cách vui vẻ, cởi mở nhưng chân thành để cả hai cùng truyền cho nhau năng lượng tích cực". 

Phương Oanh bật mí, cô hay chia sẻ những chuyện trong cuộc sống hàng ngày để tạo kết nối tự nhiên với đối phương, nhưng để dành những chuyện có phần riêng tư để cho hai bên có cơ hội tìm hiểu nhau thêm. Nữ diễn viên không đặt nặng kì vọng vào cuộc trò chuyện vì khó có thể đoán trước được mọi chuyện. Nếu cảm thấy đối phương chưa thật sự phù hợp để tiến xa hơn, hoàn toàn có thể có thêm một người bạn để trò chuyện, tâm sự. 

phuong oanh ke chuyen kin nhung co dieu thich coi mo - anh 0

Đỗ Phương Oanh sinh năm 1989, xuất thân là người mẫu tự do trước khi trở thành một trong những diễn viên được yêu thích nhất hiện nay. Cô từng gây chú ý với loạt vai diễn trong các bộ phim như: "Lời thì thầm trong quá khứ", "Ngược chiều nước mắt",…  

"Thánh lầy" Văn Toàn tiết lộ cùng : Tiêu chuẩn bạn gái chỉ 1 điều kiện nhưng cực kỳ quan trọng

gặp Quốc Trường: Kể chuyện dùng app hẹn hò, thậm chí còn video call và... hẹn gặp trực tiếp

Gia đình Hồ Ngọc Hà quây quần bên nhau mừng sinh nhật mẹ Ngọc Hương

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ