Logo VieZ

Phương Mỹ Chi: "Hãy tôn trọng quyền riêng tư, tôn trọng Chi"

Tuyết Phùng|

Liên tục bị réo tên cùng với lùm xùm cát-xê của Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng.

Những ngày vừa qua, lùm xùm cát-xê của Hồ Văn Cường luôn là tâm điểm dư luận với nhiều luồng quan điểm khác nhau. Cùng bước chân ra từ một cuộc thi, chung một thể loại nhạc, Phương Mỹ Chi liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh, bị gọi tên trên các diễn đàn. Trước những lời ra tiếng vào không cần thiết, "cô bé dân ca" đã chính thức lên tiếng vào tối ngày 12/10. 

phuong my chi hay ton trong quyen rieng tu ton trong chi - anh 0

Phương Mỹ Chi viết trên trang cá nhân: 

"Phương Mỹ Chi thật sự rất biết ơn sự quan tâm của mọi người đến với Chi. Nhưng Chi rất hi vọng sự quan tâm của khán giả dành cho Chi là đón chờ những sản phẩm nghệ thuật, những điều vui vẻ tích cực Chi chia sẻ xung quanh cuộc sống. Và Chi chỉ muốn tập trung làm việc của mình thật tốt.

Chi đã đủ nhận thức để có thể làm chủ tiếng nói của mình, biết mình nên làm gì và nếu cần thiết Chi sẽ chỉ uỷ quyền cho Đại diện truyền thông của mình cập nhật thông tin đến khán giả.

Ngoài ra Chi không ủy quyền cho bất kì ai, thay mình nói lên những câu chuyện xung quanh bản thân Chi. Vì 1 lời khó nói hết được, nên hi vọng những người thân, quản lí cũ, hãy tôn trọng quyền riêng tư, và tôn trọng Chi.

Nếu Chi muốn chia sẻ, Chi sẽ tự mình nói lên điều đó."

phuong my chi hay ton trong quyen rieng tu ton trong chi - anh 0

Cô nàng nhấn mạnh rằng chỉ muốn tập trung làm những việc của mình thật tốt và mong mọi người hãy tôn trong quyền riêng tư. Phương Mỹ Chi hy vọng khán giả quan tâm đến những sản phẩm nghệ thuật, những điều vui vẻ tích cực mà Chi chia sẻ về cuộc sống xung quanh. 

phuong my chi hay ton trong quyen rieng tu ton trong chi - anh 0

Tuy chỉ mới 18 tuổi, sự trưởng thành và nghiêm túc trong cách mà Phương Mỹ Chi làm nghề khiến nhiều người phải dành lời khen ngợi. Ở trong thế giới giải trí phức tạp, cẩn trọng trong phát ngôn như Chi là một điều cần thiết, bên cạnh tài năng không cần phải bàn cãi của cô nàng. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ