Phùng Thiệu Phong tiết lộ lý do năm xưa kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh

Phùng Thiệu Phong từng nói rằng tính cách của Triệu Lệ Dĩnh là điểm khiến anh bị thu hút nhất.

Cuộc hôn nhân chớp nhoáng của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng tốn không ít 'giấy mực' của cánh truyền thông xứ Trung. Từ năm 2021, cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi đến nay, netizen vẫn chưa rõ lý do tại sao ngày đó Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chia tay cũng như quyền nuôi con lại thuộc về nam diễn viên họ Phùng. 

phung thieu phong tiet lo ly do nam xua ket hon voi trieu le dinh - anh 0
  Thực tế cho thấy, trước khi thông báo ly hôn, mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong rất tốt, tại các sự kiện, chương trình cả hai cùng tham gia, sao nam 'Minh Lan Truyện' luôn quan tâm, chăm sóc và không tiếc khen ngợi vợ mình.   

Phùng Thiệu Phong được biết là người đào hoa trong giới, hội bạn gái cũ của anh đều là những diễn viên cực phẩm như Nghê Ni, Lâm Duẫn... nhưng tới cuối cùng, người anh chọn để đi tới kết hôn lại là Triệu Lệ Dĩnh. Nhắc tới vợ, Phùng Thiệu Phong từng miêu tả Triệu Lệ Dĩnh là người rất tự do và dễ gần: "Đây là điều khiến tôi bị thu nhất hút ở cô ấy. Suy nghĩ của Dĩnh Bảo rất trong sáng và rõ ràng". 

phung thieu phong tiet lo ly do nam xua ket hon voi trieu le dinh - anh 0
Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ thông báo kết hôn rồi lại ly hôn không lâu sau đó khiến cõi mạng bùng nổ, trở tay không kịp.

Đồng thời, Phùng Thiệu Phong trong một lần phỏng vấn cũng bộc bạch bản thân anh vốn là một người truyền thống, coi trọng gia đình, cảm thấy người phụ nữ sau khi hôn nên dốc lòng chăm lo, vun vén cho gia đình và con cái, dù rằng vợ có sự nghiệp riêng.

Sau khi kết hôn và sinh con không lâu, Triệu Lệ Dĩnh đã trở lại đóng phim với dự án Hữu Phỉ, tuy nhiên lại nhận về những phản hồi tiêu cực, không chỉ kịch bản có vấn đề mà trạng thái của nàng hoa đán trong phim cũng rất tệ, cô còn thường xuyên sử dụng thế thân khiến dân tình càng thêm lên án. 

Việc Triệu Lệ Dĩnh không ở nhà chăm con nhỏ mà vội vàng quay trở lại đóng phim được cho là một trong những nguyên nhân gây nên mẫu thuẫn giữa cô và Phùng Thiệu Phong, dẫn tới quyết định ly hôn năm đó. Dẫu vậy, sau khi đường ai nấy đi, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn dành cho đối phương sự tôn trọng, cánh săn tin từng nhiều lần chụp được cảnh cả hai đưa cậu con trai nhỏ đi chơi rồi cùng con đi họp lớp...

phung thieu phong tiet lo ly do nam xua ket hon voi trieu le dinh - anh 0
'Minh Lan Truyện' được xem là bộ phim đã se duyên cho Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh

Dương Mịch đối đầu Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh dốc sức cho sự nghiệp hậu ly hôn

Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh, Lee Young Ae đọ sắc ở Asian Film Awards

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ