"Phụ nữ nào cũng muốn được hạnh phúc"

Lê Khánh chia sẻ về tạo hình và tính cách của nhân vật do cô thể hiện, trong phim điện ảnh "Biệt Đội Rất Ổn".

Tối ngày 7/3, phim điện ảnh Biệt Đội Rất Ổn công bố poster chính thức, quy tụ dàn diễn viên chính: Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh, Quang Tuấn, Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Ngọc Phước, Ngọc Hoa. Poster mang sắc tím đặc trưng, đậm chất "Tư Xoàn" (Lê Khánh) - nữ đại gia miền Tây thích màu tím, dùng hoa lục bình để trang trí toàn bộ đám cưới của mình.

phu nu nao cung muon duoc hanh phuc - anh 0

Nói về nhân vật Tư Xoàn, diễn viên Lê Khánh bày tỏ sự đồng cảm: "Tôi cũng là một người phụ nữ đã có chồng, có con nên tôi cảm nhận được tình yêu thương gia đình là như thế nào. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn mình có được hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống gia đình, nhưng số phận đẩy đưa khiến Tư Xoàn phải tái giá và gặp nhiều biến cố sau đó. Tôi nghĩ bản thân và Tư Xoàn đều là tuýp phụ nữ giàu tình cảm, nhiều tâm tư nhưng tính cách vui vẻ, yêu đời".

phu nu nao cung muon duoc hanh phuc - anh 0

"Tôi nghĩ diễn xuất của mình đang ngày càng chín muồi vì khi lớn tuổi, làm nghề nhiều năm, có một gia đình nhỏ, thì lại có thêm trải nghiệm cuộc sống để đưa vào diễn xuất. Tôi nghĩ chính những kinh nghiệm thực tế ấy sẽ giúp tôi mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị hơn nữa trên màn ảnh", nữ diễn viên chia sẻ thêm.  

phu nu nao cung muon duoc hanh phuc - anh 0

Hình ảnh Lê Khánh và Hoàng Oanh thân thiết vui đùa cùng diễn viên nhí - con gái của cả hai trong hậu trường phim cũng được hé lộ. Nếu Tư Xoàn là người phụ nữ lớn tuổi đã qua một đời chồng nên luôn khao khát có một gia đình hoàn chỉnh, thì Hoàng Oanh lại là một người mẹ mạnh mẽ vượt qua khó khăn để được ở bên con gái. 

Hoàng Oanh cũng chia sẻ về điểm tương đồng giữa nhân vật Khuê và mình: "Đầu tiên, Khuê giống tôi ở tính cách không hề hài hước tí nào. Thứ 2, Khuê từng là một cô tiểu thư sung sướng, nhưng vì một số biến cố mà cô ấy phải mạnh mẽ, bản lĩnh hơn. Thứ 3, Khuê là một người mẹ đơn thân phải tìm cách để bảo vệ được bản thân và con mình. Tôi hy vọng những khán giả nữ, đặc biệt là những ai đang làm mẹ sẽ cảm nhận được điều ấm áp, ý nghĩa mà tôi muốn gửi gắm qua vai diễn trong Biệt Đội Rất Ổn".

phu nu nao cung muon duoc hanh phuc - anh 0

Diễn xuất cùng sao nhí Nguyễn Dương Nhã Tiên (vai bé Na), Hoàng Oanh đã dành nhiều thời gian trò chuyện cùng bé để "hai mẹ con" có thể hiện tự nhiên, tình cảm nhất trong phim: "Tôi và bé đã có thời gian nói chuyện, ăn uống chung để hiểu nhau hơn. Bé Nhã Tiên thích nói chuyện với các cô trong đoàn phim lắm, nên tôi không gặp khó khăn khi vào vai mẹ của bé. Cô bé còn có sự dễ thương, nhẹ nhàng, nhút nhát của một bé gái, khiến tôi càng muốn trở thành một người mẹ bảo vệ cô con gái bé nhỏ của mình". 

Lê Khánh sinh năm 1981, là diễn viên hài, diễn viên điện ảnh, MC nổi tiếng của Việt Nam. Cô gây chú ý với những vai diễn trong Cô Dâu Đại Chiến, Năm Sau Con Lại Về, Gái Già Lắm Chiêu V.

Đang "rất ổn", Quang Tuấn - Lê Khánh bỗng dưng "đám cưới"

Thoát vai người chồng tệ bạc của Nhã Phương sau 1990, Quang Tuấn tự minh oan bằng cách...

Cây Táo Nở Hoa: Bồ nhí bà Ích ôm tiền bỏ trốn, nhưng netizen lại tìm diễn viên Lê Khánh đòi tiền?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ