Phỏng vấn tân Hoa khôi sông Vàm Huỳnh Đào Diễm Trinh: Chuyện từ chối Miss Supranational Vietnam

Chia sẻ
00:00/00:00

Dù được đặt cách vào Bán kết của Miss Supranational Vietnam (Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam) nhưng Diễm Trinh vẫn từ chối cơ hội đến với đấu trường này. Lý do là gì?

Vượt qua 24 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết, Huỳnh Đào Diễm Trinh đăng quang Hoa khôi Sông Vàm năm 2022 và đoạt giải thưởng phụ Người đẹp áo dài. Huỳnh Đào Diễm Trinh sinh năm 1998, đến từ Long An. Tân Hoa khôi sông Vàm từng là sinh viên ngành Quản trị Khách sạn trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. Hiện tại, Diễm Trinh đang hoạt động trong giới người mẫu. 

Trước khi trở thành Tân Hoa khôi sông Vàm, Diễm Trinh từng có kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều cuộc thi: Top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Top 60 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022,...

phong van tan hoa khoi song vam huynh dao diem trinh chuyen tu choi miss supranational vietnam - anh 0

Tại buổi họp báo gặp gỡ báo chí sau đăng quang, Diễm Trinh đã có dịp trao đổi chia sẻ với khán giả trên cương vị Tân Hoa khôi Sông Vàm 2022. Khi được đề cập đến vấn đề, nhiều lần "trượt" ở các cuộc thi hoa hậu nhưng cuối cùng lại thành công với danh hiệu "Hoa khôi", Diễm Trinh khẳng định không tiếc nuối. 

"Vẻ đẹp của 1 hoa khôi, hoa hậu đều có thể dừng ở mức dễ nhìn, quan trọng là khi cô ấy có thể mang sứ mệnh và giá trị nhân văn đến cho mọi người. Dù là Hoa hậu hay Hoa khôi, Diễm Trinh vẫn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp, cho nên ở vị trí/ vai trò nào mình cũng đều thấy hạnh phúc". 

phong van tan hoa khoi song vam huynh dao diem trinh chuyen tu choi miss supranational vietnam - anh 0

Theo thể lệ cuộc thi, Tân Hoa khôi sông Vàm sẽ được đặt cách vào Bán kết của Miss Supranational Vietnam (Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam) và Miss Universe Vietnam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam). Khi được hỏi về việc có tiếp tục chinh phục đấu trường mới vào cuối năm nay, Diễm Trinh chia sẻ: 

"Miss Supranational Vietnam sẽ diễn ra vào cuối năm nay, tuy nhiên, do hiện tại tôi phải tập trung cho vai trò của Tân Hoa khôi sông Vàm. Sắp tới, lịch trình có thể khá bận rộn nên tôi không thể tiếp tục dự thi Miss Supranational Vietnam". 

Chia sẻ về việc từ chối cơ hội đến với Miss Supranational, Diễm Trinh bộc bạch: "Trước tiên, tôi muốn có thể cống hiến cho tỉnh nhà. Khi đã được danh hiệu Hoa khôi sông Vàm, tôi nghĩ mình phải hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ với tỉnh nhà". 

phong van tan hoa khoi song vam huynh dao diem trinh chuyen tu choi miss supranational vietnam - anh 0

Trước câu hỏi, đây có phải là cuộc thi nhan sắc cuối cùng dự thi, Diễm Trinh chia sẻ: "Thật sự đó là 1  định hướng tôi chưa nghĩ tới. Khi nào có thời gian, tôi sẽ suy nghĩ nhiều hơn về vấn đề này. Tuy nhiên, nếu có cơ hội đến với 1 cuộc thi lớn hơn và trao gửi giá trị nhân văn lớn hơn thì tôi sẽ cố gắng hết mình". 

phong van tan hoa khoi song vam huynh dao diem trinh chuyen tu choi miss supranational vietnam - anh 0

Chia sẻ về tiền thưởng 100 triệu đồng, Diễm Trinh mong muốn được trích 1 phần để hỗ trợ các Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Ngoài ra, người đẹp Long An muốn đóng góp vào việc tu sửa các di tích lịch sử đang bị xuống cấp tại tỉnh nhà. 

Diễm Trinh xác nhận, mình đang trong trạng thái độc thân. Tiêu chí chọn bạn trai mà Tân Hoa khôi muốn hướng đến là người có phẩm chất như cha của mình: bãn lĩnh, chăm sóc gia đình và yêu thương con cái. 

phong van tan hoa khoi song vam huynh dao diem trinh chuyen tu choi miss supranational vietnam - anh 0

Cuộc thi "Hoa Khôi Sông Vàm 2022" được tổ chức trong khuôn khổ Tuần Văn Hoá - Du Lịch tỉnh Long An năm 2022, với mục tiêu quảng bá hình ảnh con người, thắng cảnh và lịch sử Long An nói riêng và miền Nam nói chung; nhằm tìm kiếm hình mẫu người phụ nữ đại diện cho khu vực miền Nam nơi sông Vàm Cỏ chảy qua cất lên tiếng nói góp phần quảng bá các giá trị tốt đẹp của khu vực Sông Vàm. 

Tân Hoa khôi Sông Vàm 2022 và Hoa hậu Khánh Vân: Trùng nhau đến 3 điểm!

Phần thi ứng xử Top 5 Hoa khôi Sông Vàm: Câu hỏi không liên quan, trả lời như đánh vần?

Huỳnh Đào Diễm Trinh đăng quang Hoa Khôi Sông Vàm: Thí sinh chủ nhà, từng thi 3 cuộc thi nhan sắc trước đó

(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ