Logo VieZ

Phỏng vấn sau chung kết Rap Việt: Wowy chia sẻ về tham vọng cùng Blacka

Trần Thư|

Wowy đã có những chia sẻ sau khi học trò của anh đạt hạng 2 tại Rap Việt năm nay.

Đâu là sự thay đổi rõ rệt nhất của Blacka từ vòng casting đến thời điểm hiện tại theo quan điểm của anh?

Wowy: Nếu như nhìn vào diện mạo của Blacka trong suốt quá trình tham gia Rap Việt mùa 2 có những tiến bộ rõ rệt và dễ thấy nhất đó là sự chững chạc. Vẻ bề ngoài của bạn cũng đã gọn bớt, có thể là do tập thể dục. (cười)

Blacka cũng học được nhiều trong quá trình thi, đầu tiên là tiếp xúc môi trường làm việc với nhiều sự quan tâm của truyền hình, báo chí.

Bên cạnh đó, bạn cũng làm quen được việc hoạt động với một tần suất cao. Bạn phải vừa chạy những dự án bên ngoài, vừa làm những bài thi của mình song song với nhau. 

Thật sự thì Blacka trước chương trình và sau chương trình cũng đã có những sự thay đổi rất dễ nhận ra, bất kì ai cũng có thể cảm nhận được những sự thay đổi đó.

phong van sau chung ket rap viet wowy chia se ve tham vong cung blacka - anh 0

Blacka từng chia sẻ với là được anh Wowy gợi ý về việc tìm kiếm từ "gentlement" xem ý nghĩa thực sự của cụm từ này là gì, có đúng như vậy không?

Wowy: Tôi cảm thấy mình và Blacka có quá khứ gần như tương đồng. Vì vậy,  tôi có thể hiểu được bạn cần gì. Có những thời điểm chúng ta phải trở nên "gentle", một trong hai thành tố của cụm từ "gentlement". Có được điều này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn là việc phí sức mình vào công việc đó một cách điên cuồng.

Cuộc sống mà, phải biết nhu, biết cương và điều chỉnh. Đó là lý do tại sao tôi nói Blacka phải tìm hiểu về từ đó. Có đúng vậy không Black?

Blacka: Dạ đúng. Tôi nghĩ là trong cuộc đời của mình, đôi lúc mình phải có những văn phong hợp lý với môi trường và người đang đối diện. Khi đi với anh Wowy, tôi hiểu được rằng đôi khi cách mình sử dụng từ ngữ sẽ khiến người khác hiểu sai đi tâm ý của mình. Anh Wy cũng đã chỉ dẫn tôi rất nhiều để có thể hiểu được những điều này.

Wowy: Cũng tốn gần 3 vòng Blacka mới làm quen được với việc đó. Trong quá trình tham gia cuộc thi, Blacka có tham gia nhiều bài phỏng vấn lên. Có những câu trả lời, với hình thể của Black và cách bạn nói, lại khiến người nghe hiểu nhầm là cái tôi của bạn rất cao. 

phong van sau chung ket rap viet wowy chia se ve tham vong cung blacka - anh 0

Tôi phải gọi cho Blacka để hỏi rằng: "Tại sao em lại nói như vậy?". Xong bạn nhanh chóng trả lời rằng: "Em không thể nào như vậy được!". Nguyên một buổi tối hôm đó, Blacka liên tục lặp lại câu đó với tôi vì cứ hỏi Blacka rằng bạn ấy có thực sự hiểu tôi đang muốn nói gì với bạn hay không.

Lúc đó tôi mới nhận ra, bạn có ý trái ngược với những gì tôi hiểu. Tôi cũng xem những bức ảnh bạn trình diễn trên sân khấu và nhận ra bạn có một chút gì đó giống trẻ con.

Tôi sực nhớ rằng tôi và Blacka có một khoảng cách  chênh lệch tuổi tác rất xa. Lúc đó tôi mới xem xét lại rằng bạn này còn trẻ nhưng có tài năng, đã được rèn giũa nâng cao lên rất nhiều nên cứ tưởng bạn đang ở giai đoạn giống tôi.

Wowy được nhận định là một trong những HLV khéo léo và chiều thí sinh nhất. Trước những lời có cánh như vậy, anh nghĩ như thế nào?

Người thật việc thật. Không ai có thể copy!

Liệu sẽ có một sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa hai thầy trò?

Đây sẽ là một cơ hội rất tốt để tôi và Blacka có thể hợp tác trong âm nhạc sau khi tham gia chương trình. Tôi sẽ còn rất nhiều thứ để học, đặc biệt là từ các bạn trẻ, để nâng cấp kỹ năng của tôi.

Còn gì bằng khi làm việc với một thí sinh trong team, khi mình đã hiểu bạn và bạn cũng hiểu mình. Chắc chắn sẽ có một màn kết hợp sớm thôi, còn nếu không thì sẽ muộn. (cười lớn)

phong van sau chung ket rap viet wowy chia se ve tham vong cung blacka - anh 0

Wowy và Blacka tạo cảm giác giống như hai người bạn hơn là thầy trò, anh cảm nhận sao về việc này?

Blacka: Ban đầu, khi chọn về với đội của anh Wowy, tôi nhận thấy điểm giống nhau giữa mình và anh về quá khứ, phong cách sống và quan điểm về âm nhạc.

Anh Wowy cũng công nhận điều này. Vì thế, tôi rất thích những concept, idea và những gì anh lựa chọn cho âm nhạc của anh. Cũng như cách anh bài trí cho team ở tập 9 của Rap Việt mùa 2 và cả mùa 1. Anh thường có những big idea rất khó đoán và bất ngờ. 

Tôi rất muốn cùng anh Wowy khai triển những ý tưởng đó để tiếp cận những bạn trẻ từ lứa Blacka trở đi. Tôi nhận thấy anh Wowy nhận được sự tôn trọng từ những người lớn rất nhiều, đặc biệt là những người trong nhà của Black.

Nhưng tôi lớn lên với hình ảnh của anh Wowy tiệm cận gần gũi với những người trẻ, vì thế tôi muốn anh tiếp tục làm điều đó trong giai đoạn tiếp theo. Tôi sẽ hỗ trợ anh hết mình trong việc này.

phong van sau chung ket rap viet wowy chia se ve tham vong cung blacka - anh 0

Có một nguồn thông tin là Blacka nói ban đầu anh dự định bỏ qua tiếng bạch tuộc.

Wowy: Ai nói?

Blacka: Em nói khác nha anh Wy. Em nói là mình tính không làm thôi chứ mình vẫn làm.

Wowy: Lúc con bạch tuộc ngầu đúng không. Beat đó em lựa mà khó quá đó Black.

Blacka: Không, anh lựa mà.

Wowy: Thôi mình chia tay đi Black. 

Wowy đang muốn hướng đến đối tượng trẻ em trong tương lai đúng không?

Thực sự tôi có một tham vọng lớn hơn, đó là hướng đến những chú cún ở nhà nữa. Tôi không biết lúc bóp con bạch tuộc kêu tiếng như vậy những chú chó có chạy ra hay không. Nếu có thể thu hút được cả những em bé và những chú chó cùng chạy ra xem Rap Việt thì quả thật là tuyệt vời.

"Dã tâm" của tôi là tạo ra âm nhạc dành cho muôn loài, không còn chỉ dừng lại ở việc con người nghe nữa. (cười)

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ