Logo VieZ

Phỏng vấn Lê Dương Bảo Lâm: “Thú thật, ban đầu tôi không thích HIEUTHUHAI”

Liên Nguyễn|

Dương Lâm luôn hỗ trợ, tạo điều kiện để HIEUTHUHAI và Cris Phan có thể bung xoã hết mình.

Nhiều ý kiến cho rằng nguồn năng lượng của anh đã lan toả đến HIEUTHUHAI và Cris Phan. Anh nghĩ sao về điều này?
HIEUTHUHAI và Cris Phan là 2 người mà tôi tạo điều kiện nhất. Tôi phải nói chuyện với 2 đứa để không bị tôi lấn át. Ngày xưa tôi diễn với anh Giang, anh Thành tôi sợ lắm nên không dám bung miếng của mình. Tôi cũng tự tin lắm nhưng 2 cái bóng ấy quá lớn nên vô là tôi bị khớp liền, tôi sợ bị hỗn. 

Cris Phan quay "Chọn Ai Đây" với tôi cũng bị áp lực lắm. Nên tối phải nói chuyện với 2 đứa là cứ coi tôi là anh em, để 2 đứa thoải mái mới dám bộc lộ ra. 

Như Hiếu ngày đầu có dám nói tôi là con cá trê hay gì đâu, cái đó rất dễ bị hỗn, còn tôi dễ bị quạo. Nhưng khi tạo điều kiện cho mấy em thân thiết thì nói sao cũng được. Tôi cũng cười chứ không có giận. Tôi tạo điều kiện cho mấy em quăng miếng nên vui lắm. Còn những khi không thoải mái là sợ, coi có dám nói tôi là cá trê không. 

Tôi cũng hay "mớm" cho Hiếu, chỉ cho em nó vài câu thoại. Hiếu làm về rap thì thoải mái lắm nhưng khi qua bên diễn sẽ bị sợ và trùng xuống 1 nhịp. Ở đây chửi lộn thì làm sao chửi lại tôi, nên tôi cũng hay "mớm mồi" cho nó. 

Cris Phan cũng vậy. Ở tập cuối này mọi người thấy tôi với Cris tương tác khủng khiếp. Cris rất lễ phép, luôn dạ thưa tất cả mọi thứ, nhưng khi muốn nó tự nhiên thì tôi cũng phải bỏ cái lễ phép ấy qua 1 bên, để nó có thể vô miếng với mình. 

Anh Giang cũng tạo điều kiện cho ăn uống đi chơi, cũng hay rủ rê về nhà nói chuyện để anh em thoải mái với nhau. Khi đó anh em cũng nói để biết đấy là cái miếng chứ không phải em hỗn với anh hay gì cả. Cái câu "anh hay ra dẻ quá" mà tôi "nạt" anh Giang tôi cũng sợ lắm chứ. Nhưng những ngày bình thường anh Giang vẫn là 1 người đàn anh mà tôi rất tôn trọng, 1 tiếng dạ 1 tiếng thưa. Đến khi lên show tôi có bộc ra những câu nói như vậy thì anh Giang cũng hiểu đấy là mảng miếng nên không giận.
phong van le duong bao lam thu that ban dau toi khong thich hieuthuhai - anh 0
phong van le duong bao lam thu that ban dau toi khong thich hieuthuhai - anh 0


Đồng hành với nhau suốt 1 hành trình dài, suy nghĩ của anh về các thành viên trong dàn cast có gì thay đổi?
Trước đây HIEUTHUHAI từng nói không thích gameshow vì Hiếu thấy "bát nháo", có nhiều cái không vui. Hiếu nói thẳng vậy luôn mà. Trong khi tôi là người tham gia gameshow nhiều nhất, nghe Hiếu nói vậy xong cũng tự thấy nhột và cũng tự hỏi không biết có phải Hiếu nói mình không. Sau đó anh Giang giải thích để Hiếu hiểu ra vấn đề, để anh em hiểu nhau hơn và nói chuyện, tương tác với nhau nhiều hơn.  

Thú thật, ban đầu tôi cũng không thích Hiếu lắm tại vì nghề của mình mà vô nói vậy. Nghề của Hiếu khác làm sao mà biết người ta phải cực khổ như nào khi tham gia gameshow nên khi Hiếu nói vậy làm tôi cũng buồn. Nhưng đến giờ tôi với Hiếu lại thân thiết nhất. 

Cộng đồng mạng thậm chí còn ghép tôi vào mấy video bạn gái HIEUTHUHAI nữa. Mà Hiếu cũng thoải mái với tôi lắm, tương tác như bạn, chơi với nhau rất thoải mái. Tôi cũng hiểu là khi chơi với đàn anh mà cứ e dè rồi sợ sệt thì đến khi diễn với người ta sẽ bị áp lực lắm.
phong van le duong bao lam thu that ban dau toi khong thich hieuthuhai - anh 0
Còn những thành viên khác thì sao?
Cris Phan đến bây giờ đã bản lĩnh khủng khiếp rồi. Những ngày đầu Cris nhút nhát, mấy tiểu phẩm hồi đầu tôi phải chọn Kiều Minh Tuấn hoặc Ngô Kiến Huy vì họ có bản lĩnh và đủ lực để "dìu dắt" cái miếng của mình, không là nhiều khi mình cũng bị rớt.

Anh Giang cứ muốn là diễn nên tôi đâu chuẩn bị trước được, thành ra phải chọn những người nâng đỡ cái miếng của mình. Nhưng đến tập cuối này tôi với Cris diễn tiểu phẩm liên tục. Cris giờ đã lấy được cái nhịp rồi, cũng bản lĩnh và tự tin hơn nhiều.  

Ngày xưa tôi hay chọc Cris là thằng trên mạng, nhưng bây giờ tôi khẳng định rằng Cris có khả năng biểu diễn trên sân khấu được và rất có bản lĩnh.

Còn anh Ngô Kiến Huy và tôi thì cũng mới thân gần đây, chứ trước đó là 2 anh em như 2 thế giới khác nhau. Tôi tự tạo khoảng cách cho mình vì thấy anh ấy ngôi sao rồi, khó mà chơi cùng được. Nhưng đến bây giờ thì ngủ chung với nhau rồi xưng hô mình với tui luôn rồi. 

Rất may mắn là 6 anh em đều thương nhau hết. Ví dụ nếu có 1 người hơi xấu tính 1 chút là bị lòi ra liền và dễ bị ghét lắm. Nhưng 6 anh em trong dàn cast chơi được với nhau và hoà thuận với nhau lắm. Bây giờ mọi người có lập thêm 1 cái group riêng, ngày nào cũng nhắn tin nói chuyện với nhau và rủ nhau đi ăn uống.
phong van le duong bao lam thu that ban dau toi khong thich hieuthuhai - anh 0
phong van le duong bao lam thu that ban dau toi khong thich hieuthuhai - anh 0

Cảm ơn Lê Dương Bảo Lâm vì đã chia sẻ!

Tập 20 – "2 Ngày 1 Đêm" vào Chủ Nhật 30/10/2022 –21h15 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, và 20h30 trên kênh HTV7, siêu ứng dụng giải trí VieON.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".
Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ