Phòng ở quá bừa bộn của Đỗ Thị Hà: Kẻ gay gắt, người cảm thông

Liệu Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss World 2021 có đáng nhận được phản ứng gay gắt như thế?

Hành trình chinh chiến của ba nàng hậu Thùy Tiên - Kim Duyên - Đỗ Hà đã gần đến đích. Thùy Tiên đã xuất sắc đăng quang Miss Grand International, Kim Duyên cũng vừa lọt top 16 Miss Universe nên "nhất cử nhất động" của đại diện còn lại là Đỗ Thị Hà cũng được fan sắc đẹp theo dõi sát sao. Trong livestream mới nhất của mình, Đỗ Thị Hà bất ngờ bị "nhắc nhở" vì căn phòng thiếu chỉn chu.

phong o qua bua bon cua do thi ha ke gay gat nguoi cam thong - anh 0
Đỗ Thị Hà trong livestream gần đây.

"Không hài lòng" về điều này, một người theo dõi đã lên tiếng nhắc nhở nàng hậu ngay tại livestream: "Em ơi. Chị thấy trước khi em live thì em nên dọn dẹp background ở đằng sau đi nhé. Đã vài lần chị thấy trên clip của em đằng sau là khăn tắm vứt linh tinh, vali quần áo vứt bừa bộn. Biết là lịch trình rất nhiều sẽ không gọn gàng như bình thường được nhưng khi đưa cái gì lên mạng xã hội cũng nên chỉn chu một chút em ạ. Đó là thể hiện sự chuyên nghiệp. Dù gì em cũng là đại diện quốc gia đi một cuộc thi quốc tế nên nhiều người xem live của em. Em nên nhớ phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi".

phong o qua bua bon cua do thi ha ke gay gat nguoi cam thong - anh 0
Căn phòng không mấy gọn gàng của Đỗ Thị Hà trong livestream gần đây. 

Tuy nhiên,dễ nhận ra Đỗ Thị Hà thực hiện livestream này khi đang chuẩn bị cho phần quay hình phỏng vấn trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2021. Hà chia sẻ: "Bởi vì hôm qua bị hoãn phần quay hình nên hôm nay sẽ phải dồn rất nhiều lịch vào". Có lẽ vì quá tất bật với lịch trình tại cuộc thi nên nàng hậu không đủ thời gian dọn dẹp căn phòng của mình.

Sự việc nổ ra nhiều tranh cãi khi được đăng đàn lên mạng xã hội. Người cảm thông và bênh vực cho nàng hậu. Người vẫn giữ nguyên quan điểm. Cũng có người góp ý rằng Đỗ Thị Hà nên tinh tế hơn trong việc chọn background, nếu chưa kịp dọn dẹp thì có thể chọn một chỗ ngồi khác. 

phong o qua bua bon cua do thi ha ke gay gat nguoi cam thong - anh 0
Đỗ Thị Hà có thể chọn ngồi với background lịch sự hơn như ở đầu đoạn livestream.

Tuy không đáng phải nhận được những phản ứng quá gay gắt, thế nhưng những lời góp ý từ netizen cũng là một bài học để Đỗ Thị Hà rút kinh nghiệm trong tương lai. Vài ngày nữa, vòng thi Chung kết của cuộc thi Miss World 2021 sẽ chính thức diễn ra, Đỗ Thị Hà cần giữ sức khỏe và tinh thần thật tốt.

Đỗ Thị Hà bật mí về vòng phỏng vấn kín phần thi "Head to Head" tại Miss World 2021

Đỗ Thị Hà trân trọng từng khoảnh khắc bình chọn từ người dân quê nhà: Liệu chúng ta có lại làm nên lịch sử?

Đối thủ nặng ký của Đỗ Thị Hà, "lăm le" vương miện tại Miss World 2021

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ