Phim về Billie Eilish xuất sắc nhận được 4 đề cử tại 2021 EMMY AWARDS

BILLIE EILISH THE WORLD'S A LITTLE BLURRY nhận 4 đề cử tại 2021 EMMY AWARDS.

Phim về Billie Eilish xuất sắc nhận được 4 đề cử tại 2021 EMMY AWARDS

Ngoài Britney Spears và The Weeknd, phim về Billie Eilish - Billie Eilish The World's A Little Blurry do nhà làm phim, nhà tài liệu, nhà sản xuất truyền hình và đạo diễn sân khấu R.J.Cutler đạo diễn được ra mắt với công chúng vào 25/02/2021 đã xuất sắc nhận được đề cử ở bốn hạng mục gồm Outstanding Picture Editing For A Nonfiction Program, Outstanding Music Direction, Outstanding Sound Editing For A Nonfiction Program và Outstanding Sound Mixing For A Nonfiction Program tại lễ trao giải 2021 Emmy Awards. 

Bộ phim đã cho người xem thấy được cái nhìn cá nhân sâu sắc về cô thiếu niên phi thường - Billie Eilish, và theo dõi hành trình của cô trong cuộc sống, trên sân khấu và ở nhà cùng gia đình, khi việc viết và thu âm album đầu tay đã thay đổi cuộc đời cô.

phim ve billie eilish xuat sac nhan duoc 4 de cu tai 2021 emmy awards - anh 0

Chủ nhân của bảy giải Grammy danh giá - Billie Eilish vừa "thả xích" một sản phẩm âm nhạc mới mang tên NDA vào 09/07/2021 vừa qua. Đây là bài hát nằm trong album Happier Than Ever sẽ được ra lò vào 30/07 tới. Hi vọng album sắp tới đây, Billie Eilish sẽ gặt hái được nhiều thành tích sau thành công của album When we all fall asleep, where do we go?

phim ve billie eilish xuat sac nhan duoc 4 de cu tai 2021 emmy awards - anh 0
Hình ảnh đầy ma mị và cuốn hút của Billie Eilish trong MV mới mang tên NDA.
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ