Phim tài liệu của Mỹ Tâm : Nước mắt, chấn thương, huỷ show vì đại dịch

Có gì đặc biệt trong phim tài liệu "Người Giữ Thời Gian" của Mỹ Tâm, có đủ khả năng thu về trăm tỷ?

Mỹ Tâm chính thức ấn định ngày khởi chiếu dự án phim tài liệu đầu tiên trong sự nghiệp sau lần tạm hoãn vào 7/3 vừa qua. Những thông tin xoay quanh Người Giữ Thời Gian đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Vượt ra cả những kỳ vọng về một liveshow trên màn bạc, khán giả trông chờ "Hoạ Mi Tóc Nâu" sẽ kể câu chuyện đi đến thành công của liveshow Tri Âm như thế nào.

phim tai lieu cua my tam nuoc mat chan thuong huy show vi dai dich - anh 0

"Người Giữ Thời Gian" sẽ có gì?

Đầu năm 2023, Mỹ Tâm bất ngờ tiết lộ bản thân đã ấp ủ về bộ phim cho riêng mình cách đây 2 năm, tuy nhiên sau thành công của liveshow Tri Âm tại Hà Nội cô mới thực hiện hoá ý tưởng của mình.

"Mỹ Tâm từng lên ý tưởng làm một bộ phim về mình cách đây 2 năm, nhưng nhìn đi nhìn lại thấy không khả thi lắm nên đã quyết định ngừng dự án đó. Sau liveshow Tri Âm tại Hà Nội, mình có quá nhiều cảm xúc khi chứng kiến tình cảm của khán giả khắp nơi dành cho mình. Bên cạnh đó, nhiều khán giả và đồng nghiệp khi gặp mình còn thắc mắc tại sao Tâm có thể làm được một liveshow lịch sử lớn đến như vậy. Vì thế, Tâm quyết định thực hiện và phát hành bộ phim Tri Âm trên các rạp toàn quốc để mọi người biết được tất cả mọi thứ đều có chìa khóa để thực hiện được. Mỹ Tâm đã trải qua mọi thứ ra sao, tất cả sẽ có trong bộ phim", Mỹ Tâm chia sẻ.

phim tai lieu cua my tam nuoc mat chan thuong huy show vi dai dich - anh 0

Theo đó, dự án phim tài liệu sắp ra mắt của Mỹ Tâm có tên Người Giữ Thời Gian. Đây là sản phẩm được kể bằng những hình ảnh được ghi lại trong suốt quá trình thực hiện Tri Âm của nữ ca sĩ. Đồng thời, chính người đẹp sinh năm 1981 bật mí phim sẽ mang đến những thước phim đời thường chưa từng được công bố.

Để tạo nên tiếng vang lớn trong giới giải trí về một liveshow cá nhân đầy thành công khi quy tụ lượng khán giả lớn chưa từng có, Mỹ Tâm cho biết cô từng đối mặt với sự lo lắng vì quyết định phải huỷ show bởi dịch bệnh. Bên cạnh đó, trong gần 2 năm nuôi dưỡng để Tri Âm có ngày toả sáng, nữ ca sĩ còn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, có nước mắt và có cả những chấn thương.

Hơn hết, Người Giữ Thời Gian sẽ là một liveshow được tái hiện trên màn ảnh rộng, ghi dấu lại cột mốc rực rỡ nhất trong sự nghiệp của Mỹ Tâm. Màn trình diễn loạt ca khúc làm nên thương hiệu "Hoạ Mi Tóc Nâu" là điều không thể thiếu trong bộ phim lần này.

phim tai lieu cua my tam nuoc mat chan thuong huy show vi dai dich - anh 0

Khán giả nói về "Người Giữ Thời Gian" của Mỹ Tâm

Dự kiến trailer phim chính thức sẽ được công bố vào 10/3, Mỹ Tâm cũng đang tổ chức một cuộc khảo sát nhỏ trên mạng xã hội về thời gian mở suất chiếu trong ngày. "Cho mình hỏi nhẹ là nếu phim Tri Âm chiếu suất ban ngày thì các bạn muốn xem giờ nào? Chứ Tâm định chỉ chiếu buổi tối thôi á", nữ ca sĩ viết.

Dưới bài đăng, rất đông netizen bày tỏ sự thích thú và chờ đợi ngày phim ra rạp. Khán giả cho rằng việc được nghe, nhìn và hoà mình vào không khí của một buổi liveshow quy mô lớn của thần tượng là trải nghiệm thú vị, do đó đặt kỳ vọng lớn vào sản phẩm lần này của Mỹ Tâm.

phim tai lieu cua my tam nuoc mat chan thuong huy show vi dai dich - anh 0

Bên cạnh sự hào hứng của người hâm mộ, không ít khán giả bày tỏ sự tò mò cũng như hoài nghi về phim đầu tiên của Mỹ Tâm. Việc ca sĩ lấy concert, liveshow âm nhạc đưa lên màn ảnh không phải là điều mới mẻ vậy nên không khó tránh khỏi việc bị so sánh. Nhất là những hé lộ ban đầu về phim cho thấy sẽ khai thác một phần khó khăn trong việc thực hiện liveshow để đưa vào phim, khán giả cho rằng sự cân bằng để không sa đà vào cảm xúc nào, nhất là bi thương sẽ rất quan trọng.

Người Giữ Thời Gian được khởi chiếu vào 8/4/2023.

Mỹ Tâm dời lịch ra mắt phim "Tri Âm", nói gì khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên?

Sự nghiệp phim ảnh huy hoàng không kém gì sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ