Logo VieZ

Phim Nhật đang làm mưa làm gió ở Việt Nam có gì?

CTV Phim Mới|
Nghe Audio00:00

Lâu rồi mới thấy một bộ phim truyền hình Nhật Bản nổi đình nổi đám ở Việt Nam không thua gì phim Hàn, phim Thái. Cùng tìm hiểu về "Silent" nhé!

  "Trường học" là một nơi tuyệt vời. Là nơi ghét thế nào cũng phải tới năm ngày một tuần, nhưng cũng là nơi gặp được người mình thích năm lần một tuần." Câu quote đang vô cùng viral trong các hội nhóm về phim trên Facebook thuộc về bộ phim Silent, kể về tình bạn, tình yêu giữa nam chính Sakura So và nữ chính Aoba Tsumugi.

phim nhat dang lam mua lam gio o viet nam co gi - anh 0

Cảm thấy thích thú với đoạn diễn văn mà anh chàng Sakura So (Meguro Ren) đang tập dượt trên sân khấu, Tsumugi dần để ý tới cậu. Vào năm cuối cấp, cả hai may mắn học chung lớp. Thông qua những người bạn chung, Tsumugi cùng So càng trở nên thân thiết và cuối cùng thành một đôi.

phim nhat dang lam mua lam gio o viet nam co gi - anh 0

Tình cảm của họ càng trở nên sâu đậm từ sở thích âm nhạc chung. Thế nhưng, một ngày nọ sau khi tốt nghiệp, So bỗng nói lời từ biệt và biến mất không một lý do trong khi Tsumugi đã tưởng rằng họ sẽ bên nhau mãi mãi.

Bẵng đi một cái đã 8 năm, Tsumugi hiện đang có cuộc đời mới. Để rồi một ngày nọ cô vô tình thấy được So một lần nữa trong giữa đám đông. Mong muốn gặp anh và nói chuyện rõ ràng, Tsumugi bắt đầu đi tìm kiếm chàng trai năm ấy để rồi phát hiện ra một sự thật đau lòng rằng So đã không còn nghe được nữa.

Phân cảnh viral vì nam chính diễn quá... đau lòng

Cốt truyện đơn giản nhưng thú vị, phản ứng hóa học bùng nổ của hai diễn viên chính, cộng với những chi tiết nhỏ nhưng vô cùng thú vị và lãng mạn được cài cắm qua từng tập khiến bộ phim đang là đề tài hot nhất trên mạng hiện nay. Hiện tại khi đã trải qua 2 tập phim, Silent vẫn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người xem.   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ