Phim Lan Ngọc, Diễm My 9x ra mắt vẫn chưa hết "drama": Có cả cầu hôn bất ngờ nhưng ai là nữ chính?

Màn câu hôn bất ngờ tại sự kiện công chiếu 1990, liệu ai là nữ chính?

Vào ngày 26/1/2022, bộ phim 1990 ra mắt với sự tham gia đông đảo của dàn sao khủng như danh ca Ngọc Sơn, đạo diễn Đức Thịnh, đạo diễn Võ Thanh Hoà, Jun Vũ, rapper Wowy Kiều Trinh Xíu, Trịnh Thảo, Trần Công, Lan Thy, Hứa Vĩ Văn,... cùng dàn cast chính Nhã Phương, Lan Ngọc và Diễm My 9x.

phim lan ngoc diem my 9x ra mat van chua het drama co ca cau hon bat ngo nhung ai la nu chinh - anh 0

Trong không khí cực kỳ sôi động của sự kiện, tưởng chừng spotlight sẽ thuộc về dàn mỹ nhân 1990 thế nhưng bất ngờ trong lúc ê-kíp và dàn cast đang chúc mừng sinh nhật Diễm My 9x thì xuất hiện một màn câu hôn rất đặc biệt đến từ khán giả lạ mặt. Màn cầu hôn diễn ra trong một sự kiện đặc biệt khiến cho dàn mỹ nhân của 1990 cùng nhiều sao Việt không khỏi bất ngờ và sửng sốt.

Nam thanh niên gọi tên Kiwi và bày tỏ tình cảm trong nước mắt: ''Anh đợi em mà Kim Quý ơi''. Nghe thấy những câu nói thảm thiết của nam thanh niên, diễn viên Tiến Luật liền thốt lên: ''May mà kêu Kiwi chứ kêu Thu Trang là tui xuống luôn''.

Tình huống bất ngờ trong sự kiện khiến cho nhiều khán giả thích thú và tò mò liệu Kiwi mà anh chàng nhắc đến là ai. Theo một số thông tin cho rằng cô gái tên Kiwi được gọi là Kiwi Kim Quý - Nữ MC truyền hình từng gây sốt trên mạng xã hội vì sở hữu gương mặt giống Cổ Lực Na Trát. Không chỉ riêng công việc MC, Kim Quý hiện tại còn là diễn viên và mẫu ảnh tự do, tham gia đóng TVC quảng cáo cho các thương hiệu mỹ phẩm.

phim lan ngoc diem my 9x ra mat van chua het drama co ca cau hon bat ngo nhung ai la nu chinh - anh 0
phim lan ngoc diem my 9x ra mat van chua het drama co ca cau hon bat ngo nhung ai la nu chinh - anh 0

Hiện tại người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng.

3 cảnh hôn cháy màn hình của Ninh Dương Lan Ngọc: Liệu Hải Nam có cơ hội hôn chị đẹp trong 1990?

3 "thánh chemistry" của màn ảnh Việt: Thanh Sơn cưa cả dàn gái xinh, Lan Ngọc yêu ai cũng ngọt lịm

4 người tình màn ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc: Nên duyên với trai trẻ chưa ngọt bằng Trấn Thành

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ