Phim Ji Sung liên tục thăng hạng, Revolutionary Sisters sụt giảm đáng ngại

The Devil Judge chiếm vị trí số 1 trong khoảng thời gian phát sóng, Revolutionary Sisters rating giảm mạnh do thay đổi về thời gian phát sóng.

The Devil Judge của tvN đã giành vị trí đầu bảng trong chặng đua rating vào ngày 25/7, tỷ suất người xem của The Devil Judge tương đối ổn định. Theo Nielsen Korea, bộ phim đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 5,5% cho tập mới nhất, chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp.

phim ji sung lien tuc thang hang revolutionary sisters sut giam dang ngai - anh 0

Ngoài ra,The Devil Judge cũng giữ vị trí đầu tiên trong khung thời gian 21g00 với tỷ lệ trung bình trên toàn quốc là 2,3% và cao nhất là 2,9%.

Bên cạnh đó, Love (ft. Marriage And Divorce) 2 đã lập kỷ lục xếp hạng mới vào thứ Bảy 24/7. Bộ phim đã không phát sóng vào ngày 25/7 do việc kiểm soát chất lượng phim tạm thời bị gián đoạn. Bộ phim cũng sẽ không thể phát sóng vào ngày 31/7, nhưng sẽ tiếp tục phát sóng vào ngày 1/8.

phim ji sung lien tuc thang hang revolutionary sisters sut giam dang ngai - anh 0

Cuối cùng, Revolutionary Sisters của đài KBS 2TV đã bị sụt giảm mạnh về xếp hạng sau khi phát sóng vào một khung giờ khác, lý do bởi phủ sóng của Thế vận hội Mùa hè 2020. Bộ phim đã đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 20,0% vào tối qua, đánh dấu sự sụt giảm đáng kể so với mức rating 30,1% của tuần trước.

phim ji sung lien tuc thang hang revolutionary sisters sut giam dang ngai - anh 0

Những thông tin mới nhất của phim ảnh sẽ được CineON cập nhật liên tục!

Phim mới lấy bối cảnh Triều Tiên, Ji Sung chia sẻ: ''Muốn nhìn lại công lý của thời đại"

The Devil Judge: Mạng sống Jin Young (GOT7) bị đe dọa bởi Ji Sung

Nối sóng Mine, The Devil Judge khởi đầu khả quan, Nevertheless sụt giảm rating đáng lo ngại

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ