Phim Hàn trăm tỷ đầu tiên tại Việt Nam gọi tên "Bỗng dưng trúng số"

Ra mắt công chúng từ ngày 23/9/2022, bộ phim điện ảnh Bỗng Dưng Trúng Số đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả và thiết lập nhiều kỷ lục về phim điện ảnh Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Ra mắt công chúng từ ngày 23/9/2022,  bộ phim điện ảnh Bỗng Dưng Trúng Số đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả và thiết lập nhiều kỷ lục về phim điện ảnh Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

phim han tram ty dau tien tai viet nam goi ten bong dung trung so - anh 0
Bỗng dưng trúng số thắng lớn tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, chỉ sau 10 ngày công chiếu, bộ phim đã mang về 110 tỷ với gần 1,4 triệu vé bán ra, chính thức soán ngôi của Peninsula (Bán Đảo) để trở thành phim Hàn "trăm tỷ" đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài ra, cột mốc này cũng giúp Bỗng Dưng Trúng Số ghi dấu thành tích Top 2 phim đạt trăm tỷ nhanh nhất trong năm 2022, chỉ sau bom tấn Doctor Strange In The Multiverse Of Madness.  

Dù trước đó, phim đã có khởi đầu khá "choáng ngợp" với 27 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu, con số này lại tiếp tục tăng hơn 40% so với tuần đầu công chiếu khi chiếm gần 75% tỷ lệ lấp đầy ghế rạp toàn thị trường.

phim han tram ty dau tien tai viet nam goi ten bong dung trung so - anh 0
Phim Hàn trăm tỷ đầu tiên tại Việt Nam gọi tên Bỗng dưng trúng số

Xoay quanh màn "hạ cánh" bất ổn của một tờ vé số trúng độc đắc trị giá 5,7 triệu đô, Bỗng Dưng Trúng Số  theo chân người lính Hàn Quốc Chun Woo (Ko Kyoung-pyo) khi bất cẩn để tờ vé số bị cuốn sang bên kia chiến tuyến và rơi vào tay người lính Triều Tiên Yong Ho (Lee Yi-kyung).

phim han tram ty dau tien tai viet nam goi ten bong dung trung so - anh 0
Nam chính Chun Woo (Ko Kyoung-pyo) với tấm vé số bất ổn.

Với cốt truyện thú vị và những tính huống dở khóc dở cười xuyên suốt- yếu tố mà ít bộ phim hài hước nào làm được, Bỗng Dưng Trúng Số là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày cuối tuần thư giãn bên gia đình và bè bạn.

Ngoài ra, khán giả cũng không ngớt lời khen cho team phụ đề khi xuất hiện hàng loạt những từ lóng mặn mòi hiện hành của gen Z, yếu tố góp phần không nhỏ cho thành công của bom tấn trăm tỷ này.

Hiện tại, Bỗng Dưng Trúng Số vẫn đang thắng lớn ở Việt Nam khi độ phủ sóng và doanh thu vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Nhặt sạn "Bỗng dưng trúng số": Hài duyên nhưng kết hơi gò ép

Các cặp đôi phim Hàn : Đâu phải cứ làm bạn thân là không thể yêu nhau

Phim Hàn chuyển thể từ webtoon lên sóng cuối năm nay

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ