Logo VieZ

Phim của Ngô Thanh Vân cùng đạo diễn “Hai Phượng” bị chê dở tệ

Minh Phúc|

"The Princess" - phim Hollywood mới của đạo diễn Lê Văn Kiệt và Ngô Thanh Vân bị các nhà phê bình đánh giá rất thấp và nhận “rổ” cà chua thối trên Rotten Tomatoes.

Trong những ngày đầu ra mắt, The Princess không được giới phê bình đón nhận tích cực. Bằng chứng là trên Rotten Tomatoes, phim đang nhận về đánh giá "cà chua thối" 59%. Cũng trên Rotten Tomatoes là một số phê bình về phim: 

"Bộ phim hài hành động mới của Hulu "The Princess" chỉ là câu chuyện về một cô gái mạnh mẽ suốt ngày đánh đấm, không hơn"

"Những pha hành động cứ lặp đi lặp lại nhàm chán, có cảm giác như chúng ta đang xem một video TikTok cosplay vậy"

phim cua ngo thanh van cung dao dien hai phuong bi che do te - anh 0
Phim bị đánh giá khá thấp trên Rotten Tomatoes với 59% "cà chua thối".

Theo báo The Hollywood Reporter, việc thêm vài chi tiết nữ quyền cho có vào kịch bản làm phim bị gượng ép quá mức. IndieWire còn gọi thẳng đây là một bộ phim "rẻ tiền phát hành trên nền tảng" và thật tiếc cho dàn cast tài năng. Roger Ebert thì khen ngợi phần hành động, còn lại mọi thứ đều nhạt.

The Princess đánh dấu sự tái hợp của đạo diễn Lê Văn Kiệt và Ngô Thanh Vân trên màn ảnh sau ba năm kể từ Hai Phượng. Trong phim, Ngô Thanh Vân hóa thân nhân vật giỏi võ thuật, kề cận công chúa (Joey King) để chiến đấu chống lính gác và kẻ thù.

phim cua ngo thanh van cung dao dien hai phuong bi che do te - anh 0
"The Princess" đánh dấu sự tái kết hợp của đạo diễn Lê Văn Kiệt và Ngô Thanh Vân sau "Hai Phượng"
phim cua ngo thanh van cung dao dien hai phuong bi che do te - anh 0
Ngô Thanh Vân trong vai "đả nữ", sát cánh bên Công chúa (Joey King).

Lấy bối cảnh thời trung cổ, phim mang màu sắc khác lạ so với các tác phẩm về công chúa của Disney. The Princess được ví là sự kết hợp giữa John WickSleeping Beauty. 

Trước đó, The Requin (tạm dịch: Cá Mập Trắng Khổng Lồ) của đạo diễn Lê Văn Kiệt cũng vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực từ giới phê bình và khán giả, thậm chí sở hữu số điểm thấp kỷ lục khi bị chỉ trích về kỹ xảo và diễn xuất. Hy vọng đây sẽ là những bài học kinh nghiệm cho những nhà làm phim Việt Nam và trong tương lai, những bộ phim tiếp theo sẽ được đánh giá cao trên trường quốc tế.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ