Logo VieZ
|

Phim 33 tỷ không ai xem, Lý Nhã Kỳ kêu cứu khi bị ép suất chiếu, Han Jae Suk cũng 'gãy gánh'

An Nhiên

|

Lý Nhã Kỳ kêu cứu với các cụm rạp khi bị ép suất chiếu.

Mới đây trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã đăng một bức tâm thư dài khẳng định đang rất khổ và buồn khi bị các rạp ép suất chiếu.

Cụ thể NSX - diễn viên Kẻ Thứ Ba chia sẻ: ''Tâm thư trong tâm tư. Đang bệnh ngồi dậy không nổi, tối nay Kỳ định lết đi cinetour cùng ekip và gặp gỡ khán giả. Nhưng khi nhìn các suất chiếu trên các rạp muốn tụt đường huyết luôn. Không lẽ 8h sáng khán giả dậy đi coi phim, 11h đêm khán giả ngủ trong rạp chờ xem phim. Cuộc đời Kỳ chưa bao giờ khổ hơn khúc này. Các hệ thống rạp ơi, Kỳ chỉ muốn phim được tiếp cận với khán giả nhiều hơn, vì dù sao sau buổi ra mắt phim Kẻ Thứ Ba hôm qua, bộ phim vẫn được đánh giá tốt và hay mà. Mong các rạp sắp xếp nhiều suất chiếu mà có thời gian phù hợp để khán giả Việt yêu phim Việt có thể xem. Cảm ơn sự hỗ trợ của các hệ thống rạp trên toàn quốc".

Tâm thư của Lý Nhã Kỳ (Ảnh: FBNV)
Tâm thư của Lý Nhã Kỳ (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Kẻ Thứ Ba chỉ mới thu về hơn 80 triệu (số liệu Box Office Vietnam), đây là một con số ít ỏi so với 33 tỷ mà Lý Nhã Kỳ bỏ ra. Trước đó, lịch của buổi livestream phỏng vấn của Han Jae Suk vì lý do sức khỏe. Cụ thể, ê-kíp thông báo: "Do tình hình sức khoẻ của diễn viên Han Jae Suk đang chuyển biến không tốt, vì vậy không thể tham gia chương trình giao lưu trên livestream như lịch đã thông báo chiều nay. Ekip phim Kẻ Thứ 3 một lần nữa xin lỗi từ tận đáy lòng đến khán giả và đội ngũ thực hiện. Hy vọng khán giả vẫn sẽ ủng hộ bộ phim Kẻ thứ 3".

Ảnh - 627f2be0599b5176316c3300
Ảnh - 627f2d6ce2b21a0011e116c1

Kẻ Thứ Ba là tác phẩm điện ảnh được dẫn dắt với nhà sản xuất "bất đắc dĩ" Lý Nhã Kỳ. Phim có sự góp mặt của nam tài tử Han Jae Suk, Lý Nhã Kỳ, Kim Tuyến, Xuân Nghị,... "Kẻ Thứ Ba" bắt đầu bằng mối tình tuyệt đẹp giữa hai vợ chồng họa sĩ Quang Kha (Han Jae Suk) và bác sĩ Thiên Di (Lý Nhã Kỳ). Tiếc thay, một vụ tai nạn bí ẩn đã cướp đi tính mạng Thiên Di, để lại người chồng đắm chìm trong đau khổ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ