Phía Miwan - Naki: 'Hãy đợi người trong cuộc lên tiếng!'

Trước thông tin Nhật Kỳ bị cộng đồng mạng tố lăng nhăng, có quan hệ tình cảm với người khác. Phía Minh Quân và Nhật Kỳ đã lên tiếng.

Phía Miwan - Naki: 'Hãy đợi người trong cuộc lên tiếng!'

Sau khi thông tin Minh Quân và Nhật Kỳ đường ai nấy đi sau hơn 5 năm yêu nhau khiến cộng đồng tiếc nuối thế. Thế nhưng netizen lại lan truyền thông tin lý do bộ đôi chia tay vì Naki có mối quan hệ đặc biệt với người khác. Thông tin chưa được kiểm chứng đã bị dân tình phát tán rộng rãi.

Được biết người tung thông tin này chính là tài khoản có tên K.T, cô chia sẻ việc bản thân lên tiếng và vì có liên quan đến vụ việc này. Cụ thể cô phản hồi với netizen dưới phần bình luận: "Chụp mấy bộ ảnh couple rồi sau này mới phát hiện là chuyện nó này nọ trước khi tôi chụp tụi nó sau dịch luôn. Khác gì bị lừa đâu".

phia miwan naki hay doi nguoi trong cuoc len tieng - anh 0
Chuyện tình vỡ đôi của Minh Quân và Nhật Kỳ khiến cộng đồng mạng tiếc nuối.

Bởi vì sau khi Minh Quân đăng thông tin tuyên bố chấm dứt mối quan hệ tình cảm với Nhật Kỳ, K.T bức xúc chia sẻ: "Mình xin lỗi vì từng chụp ảnh 1 couple fake", hơn thế nữa cô còn "đá xéo" người trong cuộc "không trong sáng".

K.T khẳng định bản thân ủng hộ  Miwan trong vụ việc lần này.

phia miwan naki hay doi nguoi trong cuoc len tieng - anh 0
Khi hỏi về bằng chứng về chiếc "phốt" to đùng do cô là người khởi tạo, thì K.T liền "lái" sang chuyện khác.

Được biết K.T là Photographer từng cộng tác với Miwan và Naki trong nhiều bộ ảnh, nên sau khi thông tin chia tay được lan truyền, cô cũng nhanh chóng chia sẻ một số thông tin bên lề nhưng có phần bất lợi cho Naki.

phia miwan naki hay doi nguoi trong cuoc len tieng - anh 0
Đoạn bình luận của K.T được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt và đặt nhiều nghi vấn về việc Naki lăng nhăng.
phia miwan naki hay doi nguoi trong cuoc len tieng - anh 0
Cô còn khẳng định lần này cô quyết làm cho câu chuyện "ra ngô ra khoai".

đã cập nhật được thông tin mới nhất từ phía của Miwan và Naki cho biết đã cố gắng liên hệ với K.T, thế nhưng không nhận được bất kỳ phản hồi nào và khẳng định hãy để người trong cuộc lên tiếng:

Tụi mình cũng muốn liên lạc với bạn đó để giải quyết nhưng hiện tại chưa được. Dù sao bạn cũng là người ngoài cuộc, phía Miwan và Naki sẽ cho câu trả lời chính xác hơn. 

phia miwan naki hay doi nguoi trong cuoc len tieng - anh 0
Đoạn tin nhắn từ phía Naki và Miwan khi trò chuyện cùng .

Hành động đá xéo Naki và cung cấp thông tin chưa được xác thực từ người trong cuộc cũng khiến K.T vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng cộng đồng mạng hãy tỉnh táo khi tiếp nhận nhiều luồng thông tin khác nhau, hãy chờ đợi và lắng nghe chia sẻ từ người trong cuộc. Thay vì lan truyền thông tin từ một nhân vật lạ mặt và không cung cấp đầy đủ bằng chứng xác thực.

phia miwan naki hay doi nguoi trong cuoc len tieng - anh 0
Một số cộng đồng mạng cũng bức xúc vì chuyện riêng tư của Minh Quân và Nhật Kỳ lại bị "cô bạn thân" lên tiếng thay và chia sẻ nhiều thông tin tiêu cực.

Minh Quân lên tiếng trước tin đồn Nhật Kỳ lăng nhăng, hứa sẽ kể rõ mọi chuyện

Sau luồng thông tin tố Nhật Kỳ lăng nhăng với cấp trên, Minh Quân lập tức lên tiếng phản bác.

mới nghe nói: Nhật Kỳ bị tố ngoại tình với cấp trên, cộng đồng mạng bàng hoàng vì không tin sự thật

Sau khi đăng tải thông tin đường ai nấy đi, Nhật Kỳ bị cộng đồng mạng gọi tên và chỉ trích vì nghi ngờ lăng nhăng.

Đoạn clip cuối cùng của couple Miwan - Naki: Netizen tiếc nuối vì 'real love' cũng có ngày vỡ đôi

Bất ngờ thông báo chấm dứt mối quan hệ tình cảm, Minh Quân và Nhật Kỳ khiến nhiều bạn trẻ tiếc nuối vì chuyện tình đẹp như phim.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ