Logo VieZ

Phi Nhung lỡ hẹn về Mỹ dự sinh nhật con gái

Tuyết Phùng|

Dù đã lên kế hoạch, nữ ca sĩ Phi Nhung vẫn thất hứa với con gái do tình hình dịch bệnh Covid -19.

Cách đây 1 tháng, nữ ca sĩ Phi Nhung đã bày tỏ nỗi lòng của người mẹ trước thềm sinh nhật con gái. Do 2 năm nay không có mặt cùng ái nữ thổi nến, Phi Nhung hứa rằng lần này sẽ có mặt ở Mỹ sau khi hỗ trợ Sài Gòn bớt chút khó khăn. 

Được biết, Phi Nhung có 1 buổi biểu diễn tại Mỹ vào hôm 22/8 tới, cô từng cho biết sẽ sang sớm hơn vài ngày để tự tay làm bánh sinh nhật và ở bên con gái. 

phi nhung lo hen ve my du sinh nhat con gai - anh 0

Cách đây 6 ngày, Phi Nhung cũng đăng loạt ảnh cô con gái lên trang cá nhân và bày tỏ nỗi nhớ nhung: "Xong việc mẹ về với con liền". Tuy nhiên, có vẻ lời hứa này đã không thành hiện thực. 

phi nhung lo hen ve my du sinh nhat con gai - anh 0

Tối 20/08, đúng ngày sinh nhật con gái mà lại không thể ở bên con, Phi Nhung đăng status ngắn gọn chúc con sinh nhật vui vẻ kèm theo link bài hát mà con gái cô thích nhất. Nữ ca sĩ dân ca viết: "Mình làm sinh nhật sau nhé!" 

phi nhung lo hen ve my du sinh nhat con gai - anh 0

Bài hát mà Phi Nhung chia sẻ thay cho món quà gửi đến con gái ở phương xa chính là ca khúc Mẹ Là Quê Hương - do chính cô thể hiện. Phần hình của ca khúc này toàn bộ là hình ảnh Phi Nhung và ái nữ Wendy Phạm từ thuở ấu thơ. 

 Cũng tham dự sự kiện giống với Phi Nhung nhưng Quang Lê đã lên đường từ hôm 24/7 và hiện nam ca sĩ đã có mặt tại xứ sở cờ hoa để chuẩn bị cho đêm nhạc sẽ diễn ra vào 2 ngày tới. Như vậy, không phải do chương trình bị huỷ, nguyên nhân khiến Phi Nhung không đến Mỹ trong thời điểm này vẫn chưa được hé lộ.

phi nhung lo hen ve my du sinh nhat con gai - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ