Logo VieZ
|

'Phi công trẻ lái máy bay', câu nói mỉa mai vô duyên của cư dân mạng và cách Phạm Quỳnh Anh đối diện

Anna

|

Trước những bình luận bàn tán khó nghe của một bộ phận cư dân mạng, Phạm Quỳnh Anh đã không ngại thẳng thắn lên tiếng đáp trả.

Trên trang cá nhân, netizen mới đây đã không khỏi chú ý với màn đáp trả thẳng thắn của Phạm Quỳnh Anh trước dòng bình luận kém duyên của một tài khoản facebook. Cụ thể, người này đã để lại dòng bình luận khá khó nghe: "Phi công trẻ lái máy bay đâu?". Có thể thấy, dù rằng Phạm Quỳnh Anh đang được nghi vấn là đã tìm thấy hạnh phúc mới bên một chàng trai kém tuổi sau 4 năm ly hôn, thì câu hỏi của người này vẫn là quá kém duyên và tọc mạch, có ý thiếu thiện cảm với cuộc sống riêng của nữ ca sĩ.

Trước câu hỏi kém duyên này, Phạm Quỳnh Anh đã không ngại đáp trả và bày tỏ thẳng thắn: "Cứ phải thể hiện ra mình là người vô duyên thì mới được hả bạn? Tôi không nghĩ bản thân chúng tôi là nghệ sĩ, hay người ta gọi là người của công chúng thì phải tiếp nhận và phải tỏ ra sợ hãi những nguồn năng lượng kiểu này trong ngôi nhà của mình bạn nhé! Hãy lịch sự!".

Phạm Quỳnh Anh đáp trả lại bình luận kém duyên này một cách thẳng thắn và lịch sự, cô cũng nhấn mạnh đến đối phương rằng "hãy lịch sự" với mình và mọi người.
Phạm Quỳnh Anh đáp trả lại bình luận kém duyên này một cách thẳng thắn và lịch sự, cô cũng nhấn mạnh đến đối phương rằng "hãy lịch sự" với mình và mọi người.

Khoảng thời gian gần đây, Phạm Quỳnh Anh vướng vào nghi vấn đang mang thai con thứ ba cùng bạn trai mới, trước thông tin này, nữ ca sĩ đến hiện tại vẫn giữ im lặng khiến cho netizen không khỏi quan tâm. Đời tư của Phạm Quỳnh Anh do đó gần đây cũng bị cư dân mạng "soi mói" và đem ra bàn tán nhiều hơn, làm cô không khỏi cảm thấy buồn lòng. Giọng ca "Bụi Bay Vào Mắt" cũng đã cho hay cô mong muốn được tôn trọng những vấn đề cá nhân riêng tư.

Ảnh - 6257e06b886f761470be84f8
Ảnh - 6257e095886f761470be84f9

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ