Phát ngôn đáng chú ý của HLV B Ray sau 3 nón vàng tại 'Rap Việt' mùa 3

Đội của HLV B Ray xuất sắc có 7/8 thí sinh tiếp tục vào vòng 3 “Rap Việt” mùa 3.

HLV B Ray nói về thành tích trong tập 8 Rap Việt mùa 3: "Tôi rất vui mừng khi 7/8 thành viên của đội đã được vào vòng tiếp theo. Tất nhiên, tôi cũng cảm thấy tiếc nuối khi nhìn các em đồng hành với người mới. Nhưng tôi tin rằng đó là một cơ hội mới để các bạn có thể học hỏi nhiều hơn và phát triển bản thân.

Tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các em và hy vọng đội của mình sẽ tiếp tục có những màn trình diễn ấn tượng trong vòng tiếp theo. Tôi cũng thấy áp lực và thử thách khi phải chứng minh rằng 3 thí sinh bị đánh giá yếu là UMIE, DT Tập Rap và Yuno BigBoi không hề yếu như khán giả vẫn nhận định. Vì thế tôi cho các bạn đấu với các thí sinh mạnh để buộc bản thân phải phá bỏ giới hạn. Tôi nghĩ là mình đã thành công".

picture

Tôi cho UMIE, DT Tập Rap và Yuno BigBoi đấu với các thí sinh mạnh để buộc các bạn phải phá bỏ giới hạn.

HLV B Ray

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Nói về nguyên nhân giúp đội của anh đạt được lịch sử chưa từng có khi chỉ có 1 thí sinh bị loại, HLV B Ray nói: "Bí mật thành công của tôi tại Rap Việt Mùa 3 là sự kiên trì và nỗ lực không ngừng. Các bạn thí sinh đã luôn cố gắng học hỏi và cải thiện bản thân trong từng giai đoạn của cuộc thi để vượt qua giới hạn của chính mình". 

Nam rapper nhận định dù có sở trường âm nhạc khác nhau, các thí sinh vẫn có thể thể hiện tốt trên nền nhạc của đối thủ. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp các thí sinh phát triển và cải thiện khả năng biểu diễn của mình trong cuộc thi

phat ngon dang chu y cua hlv b ray sau 3 non vang tai rap viet mua 3 - anh 0
Với thành tích xuất sắc tại vòng 2 Rap Việt Mùa 3, HLV B Ray đã chứng tỏ được khả năng huấn luyện của mình.

Với Yuno BigBoi, HLV B Ray cho rằng thí sinh này đã có sự tiến bộ rõ rệt. Anh hy vọng Yuno sẽ tiếp tục cố gắng và phát triển hơn trong tương lai.

Về Double2T, HLV B Ray nêu quan điểm thí sinh này là rapper có tài năng và màu sắc rất riêng. "Double 2T sẽ có thể tiến rất xa trong tương lai nếu làm tốt màu sắc âm nhạc của mình", rapper Con Trai Cưng nói.

Tuy vậy, HLV B Ray bày tỏ sự không hài lòng khi khán giả gọi UMIE là "kẻ lót đường" của đội. Nam rapper sinh năm 1993 nói: "Không một 'kẻ lót đường' nào lại có đủ khả năng 'đánh chiếm' TikTok trong suốt 2 ngày qua như vậy.

UMIE là một thí sinh đầy tiềm năng và tôi rất hài lòng với những gì em ấy đã thể hiện trong cuộc thi này. Em ấy đã chứng tỏ được rằng mình có thể hát, có thể rap, và có thể thể hiện được bản thân".

phat ngon dang chu y cua hlv b ray sau 3 non vang tai rap viet mua 3 - anh 0
UMIE là thí sinh duy nhất của đội HLV B Ray dừng chân ở vòng 2 Rap Việt mùa 3.

Rap Việt - Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên siêu ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

'Rap Việt' mùa 3: 24K.Right nhận 37% bình chọn, thắng Yuno BigBoi

Team B Ray vòng 2 'Rap Việt' mùa 3: Không chỉ là 'hổ giấy'

4 huấn luyện viên 'Rap Việt' mùa 3 đều từng sống xa xứ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ