Phản ứng lạ của Lương Mỹ Kỳ trước câu hỏi mất suất đi thi quốc tế

Lương Mỹ Kỳ có những chia sẻ về thời gian sóng gió đã qua.

Chiều 28/7, sự kiện công bố vương miện và top 30 chung kết Miss Fitness Vietnam chính thức diễn ra, thu hút sự quan tâm của truyền thông lẫn beauty fan. Góp mặt tại đại sảnh, Lương Mỹ Kỳ chia sẻ dù không phải là thí sinh nhưng cô vẫn cảm thấy khá run và hồi hộp. Thừa nhận mình không có thời gian theo dõi hành trình xuyên suốt của các cô gái tại Miss Miss Fitness Vietnam, người đẹp chỉ gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cho chương trình chứ không đưa ra bất kỳ dự đoán nào cho ngôi vị cao nhất.

Thời gian qua, xuất hiện thông tin cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Miss International Queen Vietnam sẽ được tổ chức trong năm nay. Điều đó đồng nghĩa với việc Lương Mỹ Kỳ đang đứng trước nguy cơ mất đi suất tham dự cuộc thi Miss International Queen. Trước nghi vấn này, người đẹp có phần bối rối và xin phép được trả lời tại một sự kiện khác phù hợp hơn.

Là một Á hậu có cả nhan sắc, tài năng lẫn ồn ào, Lương Mỹ Kỳ cũng sở hữu lượng antifan khá đông đảo trong showbiz Việt. Nhìn lại chặng đường đã qua, cô chia sẻ: "Dù tôi có làm thật nhiều điều tốt đi chăng nữa, người khác cũng sẽ tìm mọi cách nói ra nói vô về sự cố gắng của tôi. Tôi thấy không sao cả. Cho dù bây giờ chỉ còn một người yêu thích Lương Mỹ Kỳ, tôi vẫn sẽ sống và bước tiếp vì một người đó. Tôi yêu thương nhất là những người thật tình đến với tôi và yêu thương tôi tới hiện tại. Tôi cũng gửi lời xin lỗi đến những người đã từng yêu mến mà vì lỗi lầm của tôi mà quay lưng với tôi, thật sự xin lỗi rất nhiều".

Lương Mỹ Kỳ sinh ngày 23/11/1999 tại Tiền Giang. Năm 2020, cô đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam. Sắp tới, cô sẽ trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2023, tổ chức tại Thái Lan.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ