Logo VieZ

Phản ứng của Soobin khi được nhắc tên trong chương trình "Đường lên đỉnh Olympia"

Tuyết Phùng|

Chính chủ đã chính thức có động thái về "nước đi bất ngờ" của chương trình "Đường lên đỉnh Olympia".

"Đường lên đỉnh Olympia" là một chương trình về kiến thức dành cho học sinh THPT được nhiều người yêu thích. Sáng 14/11, trận chung kết năm thứ 21 của chương trình này khiến cộng đồng mạng "ngã ngửa" khi bất ngờ dành một câu hỏi liên quan đến nam ca sĩ Soobin. Cụ thể, chương trình đã hỏi: "Trong bài hát Phía sau một cô gái được giới trẻ yêu thích có câu "Anh lùi bước về sau, để thấy em rõ hơn". Nếu xét theo y khoa, nhân vật "anh" trong câu hát bị tật khúc xạ gì ở mắt?".

Dân tình nhanh chóng lan truyền "hảo câu hỏi" này trên khắp mạng xã hội đến mức chính chủ cũng phải lên tiếng một cách hài hước: "Soobin ...bị viễn thị. Cảm ơn chương trình nhiều ạ".

phan ung cua soobin khi duoc nhac ten trong chuong trinh duong len dinh olympia - anh 0
Status của Soobin

Rất ngắn gọn nhưng status của Soobin đã làm cho bà con lại phải "cười ngả cười nghiêng" một phen. Vậy là từ giờ chúng ta có một "Soobin bị viễn thị" thật rồi sao? 

phan ung cua soobin khi duoc nhac ten trong chuong trinh duong len dinh olympia - anh 0
Diện mạo mới nhất của Soobin

Với loạt câu hỏi tập trung chủ yếu về các lĩnh vực khoa học, Đường lên đỉnh Olympia không thường xuyên nhắc đến một nghệ sĩ Vbiz như vậy. Chính về thế, nhiều người lại càng có lý do để quay lại nghe ca khúc "Phía sau một cô gái" đã góp phần làm nên tên tuổi của Soobin. 

phan ung cua soobin khi duoc nhac ten trong chuong trinh duong len dinh olympia - anh 0
Thành công với hình ảnh "hoàng tử ballad", Soobin đã chuyển sang thử sức với hình ảnh có phần badboy, gai góc hơn trong 2 năm trở lại đây. Dù vậy, âm nhạc của anh vẫn gây chú ý và được yêu mến bởi số đông khán giả. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ